Cô gái khẳng định “Hói là biểu hiện... của chàng” trong “Bạn muốn hẹn hò”

Sau câu nói nặng tính “chuyên môn”: “Hói là biểu hiện... sinh lý của chàng” khiến MC Quyền Linh bất ngờ, duyên tình giữa anh chàng thợ may Tuấn Khang và cô điều dưỡng Kim Thành chính thức nở hoa.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò, anh nhân viên công ty may Việt Tiến - Phương Tuấn Khanh (37 tuổi) giới thiệu mình là người vui vẻ, siêng năng và rất chiều bạn gái. Tuy nhiên, trong các quan hệ giao tế trong xã hội, anh lại là người nhút nhát, ngại tiếp xúc. Anh còn có chứng sợ độ cao nên nếu chị Kim Thành có rủ đi leo núi Bà Đen thì anh vẫn đi, nhưng chắc chắc sẽ không dám nhìn xuống làm cả trường quay bật cười thích thú. 

Tuấn Khanh chia sẻ: “Tôi đã trải qua một mối tình kéo dài 3 năm rồi chia tay. Đến giờ này, tôi ngộ ra rất nhiều điều về tình cảm yêu đương nên sẽ không đòi hỏi ở người bạn gái quá nhiều, chỉ cần biết quan tâm đến người xung quanh, biết chi tiêu hợp lý là có thể tính chuyện hôn nhân”.

Cô điều dưỡng Nguyễn Thị Kim Thành (35 tuổi đến từ Đồng Tháp) là một người năng động và sáng tạo. Cô có thể tự may quần áo, thắt những con công, con hạc bằng giấy, nhưng lại không thích nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. 

Đến với chương trình, Kim Thành mong muốn tìm một người bạn trai chững chạc, sống có trách nhiệm. Đặc biệt, cô mong muốn “nửa kia” bù trừ cho phần mình còn thiếu: biết nấu ăn để chăm sóc gia đình. 

Nhận thấy “đối tượng” là người hói đầu nên MC Quyền Linh đã hỏi về sở thích của Kim Thành. Kết quả không thể vui hơn khi Kim Thành trả lời: “Hói là do sinh lý của... chàng” làm cho MC Quyền Linh thích thú, đồng thời gạt được nỗi lo không hợp nhau giữa hai người.

Khi được hỏi ý kiến, người thân của anh Tuấn Khanh dưới hàng ghế khán giả nhận xét, Kim Thành là một người khá xinh xắn, dễ thương nên họ ủng hộ cả hai hẹn hò. Với bạn thân của Kim Thành, Tuấn Khanh là người khá thích hợp với bạn mình, họ cũng khuyến khích Kim Thành trao cơ hội cho Tuấn Khanh.

Sau khi mở rào, cả hai đã có cuộc trò chuyện cởi mở để tìm hiểu nhau. Chương trình đã thành công khi mai mối cho Kim Thành và Tuấn Khanh.


Nguyễn Thanh Hồng (31 tuổi quê ở Vũng Tàu – tư vấn công chứng tại quận 4)  và Vũ Thị Thanh Huyền (28 tuổi quê ở Bình Định – nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu) là cặp đôi thứ 2 xuất hiện trong chương trình


Anh Thanh Hồng cho biết khuyết điểm của mình là hay tin người, đói bụng thì hay nổi cáu. Điều này được MC Quyền Linh đồng cảm và cho rằng, đó cũng là khuyết điểm của rất nhiều người. Anh Hồng có ưu điểm là thích làm việc nhà, hay giúp đỡ người khác. Mẫu bạn gái lý tưởng của Thanh Hồng là một người hiền lành, đối xử tốt với mọi người là được. Anh không thích người phụ nữ nói nhiều.

Phía bên kia bức rèm, chị Thanh Huyền cho biết, mình là người dễ... nuôi, dễ ăn và rất thích nấu ăn. Chị còn dí dỏm thừa nhận khuyết điểm của mình là “miệng nhanh hơn não” - không kịp suy nghĩ đã nói, rất thích chụp hình tuy gương mặt “nhiều góc chết hơn góc đẹp”. 

Chị Tuyền chia sẻ, bản thân trải qua 3 mối tình: 2 mối tình thời còn học sinh, mối tình sau cùng quen nhau được 4 năm lúc đang là sinh viên đại học nhưng do tính cách 2 người chưa phù hợp nên đã chia tay. Mẫu bạn trai lý tưởng của Thanh Huyền là một người phải “manly” cao, to, mang lại cảm giác vững chãi. Chị không thích con trai điệu đà, vuốt tóc bóng bẩy và đặc biệt là đeo nhiều đồ trang sức. 

Khi MC giới thiệu gia đình cho ý kiến, ba của chị Thanh Huyền chia sẻ, chị là một người ngoan, hiền, hòa đồng. Ba của chị Huyền cũng nhận xét anh Thanh Hồng về cơ bản là một chàng trai tốt và cũng không quên ủng hộ chị Huyền trong hành trình tìm kiếm “một nửa” tại chương trình.

Với gia đình Thanh Hồng, người thân của anh cho biết, anh là một người chăm chỉ, có ý chí, đồng thời nhận xét Thanh Huyền là một cô gái dễ thương, vui tính, có công việc ổn định và mong hai người cho nhau cơ hội để tìm hiểu.

Hàng rào được mở, cả hai thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của bản thân. Anh Thanh Hồng có ái ngại về việc ở trọ nhưng chị Thanh Huyền đã xóa tan sự ái ngại đó khi trả lời rằng, chị không quan trọng điều đó. Thanh Hồng tặng cho Thanh Huyền một bài bolero đầy ấn tượng. Cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu. 

"Bạn muốn hẹn hò" là chương trình format của truyền hình Nhật Bản, phát sóng lúc 15g20 Chủ nhật hàng tuần và 22g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Khánh Linh