Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 4

Cô gái "em chưa 18" khiến Chí Thiện hụt hẫng

Trở lại với Sàn đấu ca từ, đội trưởng Chí Thiện và đội trưởng Will đã có màn tranh giành thí sinh "không khoan nhượng".

Bị MC giới thiệu là một đội trưởng "lắm chiêu" và không ngại ngần ăn gian để có điểm số, Will vẫn tự tin xuất hiện với thông điệp: Chơi là 9 nhưng giải thưởng là 10. Vị đội trưởng "kỳ phùng địch thủ" cũng xuất hiện oai phong không kém với hình ảnh "chàng hoàng tử dành cả thanh xuân để... ăn" - nam ca sĩ Chí Thiện.

Chí Thiện và Will sẽ tái ngộ khán giả Sàn đấu ca từ

Bên cạnh hai đội trưởng "siêu cấp điển trai", tập 4 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi có sự xuất hiện của bốn người chơi siêu hot trên mạng xã hội: Fanny, Osad, Danny Võ và cô bé 17 tuổi Hanny Hồng Anh.

Chào sân Sàn đấu ca từ, Fanny đã gây xào xáo cục diện hai đội trưởng và cả nam MC Ngô Kiến Huy khi cô nàng lần lượt "thả tim" với các chàng qua ca khúc "Anh ơi anh ở đâu đấy?". Không ai nhường ai, hai nam ca sĩ đã trải qua một “trận chiến” vô cùng kịch tính: nhảy hiện đại để giành cơ hội mời Fanny về đội mình. 

Ca sĩ Fanny

Hotgirl 17 tuổi Hanny Hồng Anh là "nữ chiến binh" thứ hai "đốn tim" hai vị đội trưởng bằng giọng hát giàu nội lực và khả năng đọc rap siêu "ngầu". Trong cuộc đọ tài tranh thí sinh lần này, hoàng tử Chí Thiện đã phải trải qua những giây nghẹt thở trước sự lựa chọn "nước đôi đến tận phút chót" của cô gái "em chưa 18".

Hotgirl Hanny Hồng Anh

Ngoài hai hotgirl Fanny và Hanny Hồng Anh, Sàn đấu ca từ tập 4 còn có sự tham gia của "Người âm phủ" Osad và Danny Võ - chủ nhân của ca khúc "Đông mơ" nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. 

Ca sĩ Osad

Ca sĩ Danny Võ

Hai chàng trai này sẽ chọn về đội của Chí Thiện hay Will? Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến karaoke tuần này?

Đón xem tập 4 "Sàn đấu ca từ" - phát sóng lúc 20g45 thứ sáu (10/5) trên HTV7.

Bảo Châu