Cô gái có cái chiếc “răng khểnh” Ngọc Thủy "đốn tim" anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng

Trong chương trình “Vợ chồng son” số 292, những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng của Ngọc Thủy và Văn Chừng đã làm cho 2 MC và cả trường quay có những trận cười sảng khoái.


Cặp vợ chồng đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Văn Chừng (28 tuổi) – Huỳnh Thị Ngọc Thủy (22 tuổi) trong chương trình “Vợ chồng son”

Qua lần đi chơi chung được sắp xếp ngồi gần nhau, Văn Chừng đã “kết” cô gái có cái chiếc “răng khểnh” Ngọc Thủy nên bèn xin số điện thoại. Còn cảm nhận của Ngọc Thủy sau những lần tiếp xúc thoáng qua lại thấy Văn Chừng “đơ đơ” với vẻ mặt lạnh lùng. Cô thầm nghĩ, anh này khá lạ lùng, chẳng giống với những người bình thường khác.

Tại thời điểm đó, dù đang có người theo đuổi nhưng Ngọc Thủy cảm thấy không hợp nên đồng ý ghé nhà Văn Chừng chơi theo lời mời “thắm thiết”. Trên đường đi, Văn Chừng không chở cô theo đường chính, mà lại chở vòng vòng, có dấu hiệu... câu giờ khiến Ngọc Thủy hoang mang rằng mình đang bị lừa, rồi mang đi bán! Tuy nhiên, sau đó cô dần bình tĩnh khi anh đưa cô đến đúng địa chỉ và “trả” cô về đúng giờ. Cả hai đã dần dần tạo cho nhau sự tin tưởng, từ đó, số lần những cuộc hẹn hò tăng dần, cô cũng không còn ảnh nươm nớp lo bị mang đi bán như lần đầu lên xe để anh chở. Sau một thời gian nhắn tin và “sống thử”, cả hai thấy “không để đợi lâu” nên đã quyết định làm đám cưới. 


Những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng của Ngọc Thủy và Văn Chừng đã làm cho 2 MC và cả trường quay có những trận cười sảng khoái. Theo chia sẻ của Ngọc Thủy, Văn Chừng là một người khô khan, nóng tính và không lãng mạn. Điều cô mong muốn ở người chồng của mình là hãy lãng mạn hơn để tăng thêm gia vị cho đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó, cô cũng muốn chồng bớt nóng nảy, cư xử khéo léo để luôn giữ hòa khí với mọi người.

Về phần mình, Văn Chừng mong muốn vợ Ngọc Thủy “trưởng thành hơn” để cùng gánh vác công việc gia đình. Anh cũng chia sẻ mong muốn của hai vợ chồng về việc có em bé sau 2 năm kết hôn và không quên lời hứa với Ngọc Thủy từ nay sẽ lãng mạn và thể hiện tình yêu thương với vợ nhiều hơn.


Cặp vợ chồng thứ 2 xuất hiện trong chương trình là anh Nguyễn Phi Hoàn (30 tuổi – nhân viên kinh doanh đến từ Cam Ranh – Khánh Hòa) và chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (28 tuổi – nhân viên văn phòng đến từ Bình Định)

Cơ duyên Phi Hoàn – Ngọc Trâm gặp nhau là khi Ngọc Trâm còn là sinh viên, làm thêm tại quán cà phê và Phi Hoàn là khách quen của quán. Ấn tượng của Ngọc Trâm đối với Phi Hoàn là “vừa già, vừa xấu, hút thuốc nhiều mà còn… thấy ghê”. Nhưng theo Ngọc Trâm giải thích, không biết có phải do “ai đó” cố ý sắp xếp mà lần nào Phi Hoàn đến quán, cô cũng là người phải ra hỏi khách. Tiếp xúc nhiều là vậy nhưng ấn tượng của cô về người đàn ông “xấu” này vẫn không hề tốt lên.

Phi Hoàn cho biết, anh đến quán thường xuyên nhưng luôn cảm thấy khó chịu khi Ngọc Trâm “không thích” khách hút thốc. Càng bực, anh càng đốt thuốc nhiều để trêu tức Ngọc Trâm. 

Những lần ghé quán sau đó, anh cũng chẳng có ấn tượng tốt nào với cô nhân viên xinh đẹp nhưng khó chịu này...
Rồi vào một đêm Noel, Phi Hoàn ghé quán cà phê quen thuộc và lướt điện thoại, Ngọc Trâm trong tâm trạng vui vẻ ngày Giáng sinh đã tò mò bắt chuyện. Như được trời đất se duyên, họ “thả thính” rồi dần thích cá tính của nhau.

Khi được hỏi sau 7 năm nên duyên vợ chồng, lại có baby hơn 2 tuổi, cả hai có những điều gì chưa hài lòng về nhau thì Ngọc Trâm đã khẳng định, Phi Hoàn có tới “20 gạch đầu dòng”, như: nóng tình, xấu tính ngủ, và đặc biệt là “nói xạo rất dễ thương”… khiến mọi người trong khán phòng cười không ngớt.


Cả hai vợ chồng đều nói ra mong muốn của mình, Phi Hoàn muốn vợ nên dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn. Còn Ngọc Trâm cũng thì muốn chồng bớt nóng tính đi. Kết thúc câu chuyện này, NSND Hồng Vân khuyên hai vợ chồng nên cùng nhau thống nhất việc nuôi dạy con cái để tránh mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng.

Chương trình "Vợ chồng son" phát sóng vào lúc 22g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Khánh Linh