Cô gái 20 tuổi khiến Bảo Kun bối rối

Được biết đến với ngoại hình điển trai cùng khả năng ứng biến nhanh nhẹn, nhưng lần này Bảo Kun cũng phải chào thua cô gái nhỏ bé Thủy Phương.


 

Xuất hiện trên sân khấu với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng đầy tự tin, ngay lập tức Thủy Phương đã thu hút sự chú ý của tất cả 8 chàng trai. Và người mà Thủy Phương chọn tỏ tình không ai khác chính là Bảo Kun - người cũng có tính cách vui vẻ hài hước như cô gái vậy.


Trong khi ngồi làm kimbap cùng nhau, Bảo Kun lỡ lời: “Món này bạn gái cũ của anh rất thích”, cô nàng nhỏ nhắn này liền đáp: “Ví dụ em là bạn gái anh mà anh nói vậy không sợ em buồn hả”. Câu nói của Thủy Phương khiến Bảo Kun vừa bất ngờ vừa thích thú.

Suốt buổi trò chuyện, hai người rất vui vẻ như đã quen biết từ lâu. Đối diện với cô gái thông minh lanh lợi, Bảo Kun nhiều lúc cũng bị "đứng hình". Thủy Phương chủ động bày tỏ: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải có một người nữa” - cô đưa tay về phía Bảo Kun - “Vậy anh có muốn đi cùng em không?”. Để trả lời cô gái, Bảo Kun thừa nhận: “Thật sự anh thích được làm anh trai của em”.

Cô gái còn lại của tập 11 là một người mong manh và nhẹ nhàng như chính cái tên của cô vậy - Thạch Thảo. Và người cô muốn bày tỏ tình cảm là Nam vương Tiến Đạt. 

Cô sinh viên mới ra trường mời Tiến Đạt lên sân khấu trong không gian lãng mạn được trang trí bằng những bình hoa thạch thảo mong manh mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chung thủy.

Sau khi hướng dẫn Tiến Đạt tự tay làm hoa bằng dây thừng, Thạch Thảo tiếp tục "làm khó" anh chàng bằng cách bắt anh đọc câu trả lời bằng tiếng Hàn theo phiên âm mà cô viết sẵn. Dù là nói theo câu chữ có sẵn, nhưng Thạch Thảo cũng cảm thấy hạnh phúc khi nghe Tiến Đạt nói "Em ở trong trái tim của anh”.

Đáp lại tình cảm này, Tiến Đạt đã tặng cô gái cuốn sách mà anh rất thích kèm theo lời cảm ơn tình cảm mà cô dành cho anh.

 

Lam Khanh (Ảnh: Blue Light)