Cô dâu cũng bất ngờ về đám cưới quá nhanh của chính mình

Chàng trai với quan niệm vợ chồng là duyên phận nên tin ngay vào buổi gặp mặt định mệnh với cô gái mới quen.


Xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” đầu tiên là cặp vợ chồng của anh Trần Thanh Long (31 tuổi – nhân viên ngân hàng) và chị Trần Trương Huỳnh Như (25 tuổi – chuyên viên thẩm mĩ)

Thanh Long cho rằng, những lần chúng ta tưởng như vô tình gặp nhau trong cuộc sống nhưng thực chất là bởi cái duyên. Và chuyện tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Thanh Long nhớ lại: “Khi tôi và Huỳnh Như cùng tham gia trong nhóm Bạn muốn hẹn hò offline trên fanpage, tôi đã thật sự ấn tượng với hình đại diện trên facebook của Huỳnh Như, đó là một cô gái rất đẹp, tóc dài và tôi tin ngay đây chính là người mình đã đi tìm bấy lâu nay”.

Nhưng không phải mọi chuyện đều dễ dàng, sau thời gian nhắn tin làm quen, chuyện tình cảm không những không thân mật hơn mà dần nguội lạnh, Thanh Long mãi đợi tin nhưng chỉ nhận lại sự im lặng đáng sợ.

Dẫn đến sự tình này, Huỳnh Như lý giải do công việc làm thẩm mĩ quá bận nên cô không thường xuyên lên facebook. Sau đó khoảng nửa năm khi đến ngày sinh nhật của Huỳnh Như thì chị nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Thanh Long. Khoảng thời gian này, Huỳnh Như chuẩn bị du học ở Nhật nên thoáng có suy nghĩ “quen qua đường”. Tuy nhiên, Thanh Long đã quyết liệt “tấn công” và cuối cùng... hạ gục được cô nàng. 20 ngày sau, cả hai chính thức “về chung nhà”, ngay cả cô dâu Huỳnh Như cũng bất ngờ với đám cưới “quá nhanh” của chính mình. 


Huỳnh Như

Cưới nhau mới được 7 tháng, nhưng cặp vợ chồng này vẫn tranh thủ “nói xấu” nhau khi có cơ hội. Anh Thanh Long “tố” vợ mình có tật hay quên, và có sở thích hơi lạ thường. Bằng giọng nói ngây thơ, hài hước chị Huỳnh Như nói rằng, do tính chồng giống bộ đội nên làm gì cũng phải chỉn chu, chính xác. 

Khi được hỏi về tật xấu của chồng, chị Huỳnh Như khẳng định, chồng là số 1 vì anh không hút thuốc, nhậu giỏi nhưng chỉ nhậu đúng thời điểm, điềm đạm và chị cũng tự nhận có bao nhiêu tật xấu hình như chị… ôm hết. Chỉ có một điểm khiến chị không hài lòng đó là anh chưa biết nấu cơm dù nấu bằng nồi cơm điện. Cuối cùng, Huỳnh Như kết luận, chồng là người “thiếu kiến thức nền tảng cuộc sống” làm cả trường quay bật cười thích thú. 


Khi được MC của chương trình hỏi về những mong muốn của nhau, chị Huỳnh  Như đã hào hứng kể với 2 MC mong muốn tha thiết của chị đó là: ở riêng, được cầu hôn lãng mạn giống như việc tham gia chương trình Vợ chồng son. Còn với anh Long, anh chỉ mong muốn vợ giảm công việc khác để có thời gian quan tâm tới gia đình nhiều hơn.


Vợ chồng anh Hào Minh Quốc (nhân viên kinh doanh siêu thị)  - chị Lê Thị Kim Chi (27 tuổi – nhân viên văn phòng)

Chia sẻ với chương trình, Minh Quốc ấn tượng về hình ảnh một cô gái nhỏ bé phải kéo nguyên một xe hàng to cao hơn mình khi làm việc. Lúc đó, Minh Quốc đã ga lăng xin kéo phụ, rồi không quên tranh thủ cơ hội xin số điện thoại... để đó.

Sau này, Minh Quốc gặp lại Kim Chi trong buổi đi tắm biển cùng công ty và đã thể hiện “anh hùng cứu mĩ nhân” khi vô tình “đẩy” Kim Chi ra xa bờ, rồi ra tay cứu giúp. Sau lần đó, Minh Quốc cẩn thận lên kế hoạch “cưa cẩm” Kim Chi. 

Kim Chi cho biết, ấn tượng đầu tiên của mình về Minh Quốc là một người đàn ông tốt bụng, ga lăng. Tuy nhiên, điều mà chị luôn thắc mắc về đôi mắt của anh vì không biết anh đang mở hay nhắm mắt. 

Cũng như Minh Quốc, Kim Chi nhớ mãi lần đi tắm biển, chị bị chàng trai mới quen đẩy ra xa bờ dù không biết bơi. Sau phút hoảng hồn, Kim Chi được Minh Quốc... ẵm lên bờ. Kim Chi hài hước kể, do có ấn tượng chưa tốt trong lần đi chơi trước nên khi được Minh Quốc tỏ tình, chị đã thẳng thừng từ chối với lý do chị là… giới tính thứ 3.


Kim Chi từng tìm mọi lý do để từ chối Minh Quốc

Sau nửa năm chung sống, có nhiều điểm tương đồng, nhưng vẫn có điểm khiến cả hai chưa hài lòng. Kim Chi nhận xét chồng mình rất nhiều tật xấu, đó là ở dơ, nhiều chuyện khiến Minh Quốc phải vội vàng giải thích là do thấy vợ ngày nào cũng giặt đồ thấy… tội nên hay giấu đồ dơ để giặt luôn một lần. 

Cả hai vợ chồng đều không mong muốn thay đổi gì ở đối phương. Nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận chúc cho cả hai vợ chồng tận hưởng khoảng thời gian son trẻ để mãi mãi hạnh phúc. 

Chương trình "Vợ chồng son" dựa theo format của Đài truyền hình Nhật Bản phát sóng vào lúc 22g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Thúy Hằng