Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 8

Có chắc yêu là đây

Khác với những mùa trước, sự nhường nhịn lẫn nhau là điểm nổi bật giữa 8 thành viên Ngôi nhà chung mùa 12. Họ nhường nhau mọi thứ, kể cả cơ hội được ở bên cạnh người thương. Liệu đó có phải là điều đúng đắn không khi chỉ có 7 ngày tìm hiểu nhau?

Cả Trung Thành và Austin đều đã công khai thể hiện tình cảm lẫn sự quan tâm của mình dành cho Lily. Dù vốn tiếng Việt không nhiều nhưng "nam thần soái ca" của nhóm đã chia sẻ rất nhiều "lời có cánh" dành cho Lily. Ai cũng nhận ra Austin muốn tìm hiểu "nàng thơ" của mùa 12, đặc biệt, anh chàng đã khéo léo tận dụng thử thách chụp ảnh đôi ở vườn hoa Đà Lạt để... hôn Lily một cách đường đường chính chính. 

Bước tiến này của Austin đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với anh cả Trung Thành. Anh chàng lãng tử đa sầu đa cảm không còn ngồi yên để phân tích tâm lý và cảm xúc của Lily nữa mà bắt đầu hành động. Dù trong đêm hôm trước. Lily đã tỏ ra không muốn trò chuyện với Thành nhưng anh chàng không nản lòng, anh chủ động tiếp cận Lily nhiều hơn sau buổi chụp ảnh. Dường như ai cũng nhìn thấy Trung Thành ghen khi nhìn thấy bức ảnh lãng mạn giữa Austin và Lily. Bắt đầu từ ngày thứ 4 của hành trình, dường như việc nhường nhịn cơ hội hẹn hò đã bắt đầu chấm dứt, một cuộc đua mới trên hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương đã chính thức vào giai đoạn tăng tốc, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ ngọt ngào!

Dù Lily từng tỏ ra chán nản khi trò chuyện nhưng Trung Thành vẫn dành mọi sự quan tâm cho cô

Bên cạnh "chuyện ba người" khó đoán giữa Trung Thành - Lily và Austin thì Nhân và Ý cũng đang được các thành viên trong Ngôi nhà chung "đẩy thuyền". Vì vẻ ngoài nhút nhát và chân thành nên Trí Nhân được các anh trai quý mến. Những người anh còn nhiệt tình quan tâm đến chuyện tình cảm của cậu em út. Biết Trí Nhân có cảm tình với Như Ý, Trung Thành đã ra tay giúp cậu em. Trong buổi dạo chợ đêm Đà Lạt, Trung Thành thấy Như Ý có vẻ chớm bệnh khi bị đau cổ họng, anh nhanh chóng "đánh lẻ" đi mua kẹo ngậm cho Ý. Tuy nhiên, Trung Thành không trực tiếp đưa cho Ý mà lại đưa cho Trí Nhân.  

Nụ hôn này là vì giải nhất hay vì tình cảm thật dành cho nhau?

Cảm kích trước sự quan tâm của người anh cả, nhưng Trí Nhân lại không muốn nói dối nên anh đã thành thật chia sẻ câu chuyện này với Như Ý. Liệu sự thành thật của chàng trai có chinh phục được trái tim của người bạn gái mới quen? Còn Trung Thành, sự tinh tế của anh có đủ khiến Lily mở lòng đón nhận hay không? Và Austin đang thực sự muốn tìm hiểu Lily hay đó chỉ là vai diễn để thoát khỏi mối nghi ngờ về thân phận "cặp đôi bí ẩn". 

Đâu mới là sự thật đằng sau những diễn biến của ngày thứ tư ở Nông trại Xanh. Đón xem Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

   

Bảo Châu