Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 19

Cô bé 8 tuổi có khả năng tính nhẩm thần sầu

Bà mẹ nghiêm túc nhưng không nghiêm khắc Ốc Thanh Vân sẽ chạm trán với “quý ông mặn mòi” Tiến Luật tại Nhanh như chớp nhí tuần này.

Hai đội trưởng Ốc Thanh Vân và Tiến Luật

Bất chấp tuổi tác, Ốc Thanh Vân và Tiến Luật xuất hiện đầy nhí nhảnh trong trang phục “hack tuổi” cực mạnh hình con gấu và chú voi. Vì team Ốc Thanh Vân chọn tên Thần Thái, nên chồng “chị Mười Ba” quyết lấy luôn tên Thần Thám cho team mình. 

Việt Thịnh team Tiến Luật tự tin khoe giọng với ca khúc Nơi ấy con tìm về của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, khiến Trấn Thành gán luôn cho nghệ danh Hồ Việt Thịnh. Cậu bé 6 tuổi khiến khán giả cười ngất vì khả năng vũ đạo có vẻ "ăn nhập" với lời bài hát.

Các bạn nhỏ team Tiến Luật

Cũng trong team Tiến Luật, Thiên Ý (8 tuổi) khoe khả năng múa võ cổ truyền điêu luyện, cùng lịch sử từng đánh bạn gãy răng đầy vui nhộn. Đáng chú ý không kém, là màn thể hiện biệt tài tính nhẩm thần sầu của Gia Nghi (8 tuổi) khiến khán giả và hai đội trưởng phải trầm trồ thán phục, riêng MC Trấn Thành phải “ngã quỵ” trước đáp án đúng liên tiếp của cô bé cho các dãy số mà anh đưa ra.

Team nhí nhà đội trưởng Ốc Thanh Vân cũng tài năng không kém. Gia Hân “hớp hồn” khán giả với màn thể tiếng Nhật lưu loát. Ngoài niềm đam mê về ngôn ngữ và văn hóa xứ hoa anh đào, cô bé 8 tuổi này còn hiểu biết rất nhiều về thế giới động vật. 

Các thành viên nhí team Ốc Thanh Vân

Gay cấn, hồi hộp, đầy tính thách đố cùng những pha gây cười cực mạnh, sẽ là những điều khán giả không muốn bỏ lỡ ở phần thi của hai đội Thần Thái và Thần Thám.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm