Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 3

Cô bé 10 tuổi liên tục chọc cười giám khảo chỉ bằng thú nhồi bông

Trong tập 3 vừa phát sóng tối 31/10, chỉ với 3 con thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi Kim Hòa đã liên tục chọc cười được Trấn Thành, Trường Giang và xuất sắc đem về giải thưởng 20 triệu đồng.

Xuất hiện ở tiết mục cuối cùng, thí sinh nhí Đinh Thị Kim Hòa đã khiến Trường Giang liên tục xuýt xoa bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Cô bé tỏ ra rất hiểu chuyện khi biết lấy lòng hai giám khảo và MC bằng cách tặng mỗi người một chú gấu bông. Tuy nhiên, do được tặng con nhỏ hơn của Trường Giang nên Trấn Thành "đe dọa" sẽ không cười. 

Những tưởng Kim Hòa sẽ đổi ý nhưng nào ngờ cô bé lại thẳng thừng: "Chú Trấn Thành không cười vậy chú Trường Giang cười" khiến Trấn Thành "hóa đá" còn Trường Giang khoái chí.

Ở tiết mục đầu tiên, bằng cách tương tác với 3 chú thú nhồi bông giống hệt với 3 "em" đã đem tặng, đặt tên lần lượt là Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kim Hòa đã thành công chọc cười cả hai giám khảo và đem về 2 triệu đồng đầu tiên. 

60 giây tiếp theo, Kim Hòa lại khiến hai giám khảo cười xòa bởi sự ngây ngô, lẫn lộn tên giữa các "bé" thú nhồi bông. Ngay khi biết mình đã chiến thắng giải thưởng 10 triệu, thay vì vui mừng, Kim Hòa lại mếu máo trách "tự nhiên hai chú cười chi vậy" khiến Trấn Thành, Trường Giang một lần nữa "té ghế". 

Trước sự cổ vũ của hai giám khảo và khán giả, Kim Hòa quyết định bước vào vòng 3. Biết Kim Hòa sẽ dựa vào những chú thú bông đã tặng để gọi tên chúng nên Trấn Thành, Trường Giang đã giấu đi và thay phiên đổi thú bông cho nhau với mục đích làm Kim Hòa mất tập trung. Tuy nhiên, trước sự phá rối của hai giám khảo, Kim Hòa vẫn "tỉnh rụi".

Nhận được giải thưởng 20 triệu, Kim Hòa hội ý với mẹ và quyết định dừng lại dù được Trấn Thành, Trường Giang "năn nỉ" thi tiếp. Cô bé cho rằng số tiền này đã đủ để đi Vũng Tàu chơi rồi, không cần nhiều. 

Trước khi ra về, Kim Hòa cũng đòi lại thú bông trước đó đã tặng cho Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của ba người. Cô bé giải thích đó là những chú gấu cưng của mình, mỗi tối không ôm sẽ không ngủ được.

"Thách thức danh hài" mùa 5 phát sóng lúc 20g35, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm