Người bí ẩn

"Cô Ba Sài Gòn" Lan Ngọc - Diễm My tranh tài với đội nhà kì cựu

Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9x là khách mời của "Người bí ẩn" tập 5; Vinh danh gia đình thợ cưa cứu 11 mạng người; Ninh Dương Lan Ngọc khóc, nhận mình sống ích kỷ khi gặp người này…

Đó là một vài chi tiết đáng quan tâm trong "Người bí ẩn" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (29/4) trên kênh HTV7. 

Không còn là những đối thủ trên sàn thời trang, trong chương trình lần này, "cô Ba Sài Gòn" Lan Ngọc và Diễm My sẽ cùng bắt tay nhau, quyết tâm hợp tác ăn ý để "hạ bệ" đội nhà kinh nghiệm Hoài Linh - Việt Hương nhằm tìm ra người bí ẩn. 


 

Danh vọng chưa bao giờ là đủ đối với "vợ Sáu Bảnh" Việt Hương. Sau 3 lần bị Hoài Linh ngăn cản, Việt Hương vẫn tiếp tục đeo đuổi giấc mơ showbiz trong tập 4. Lần này, Việt Hương đã quyết tâm đầu tư lớn, thuê hẳn vũ công để cùng mình trổ tài nhảy múa cùng bản hit "cô Ba Sài Gòn" của Đông Nhi. Trong tà áo dài của NTK Công Trí, nữ nghệ sĩ mắt lúng liếng đưa tình và say xưa khoe vũ đạo nhuần nhuyễn. Thế nhưng, màn trình diễn bỗng chốc bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của hai "bản gốc" Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My.

Sự xuất hiện của bộ đôi "cô Ba Sài Gòn" Lan Ngọc - Diễm My làm sống dậy tham vọng nổi tiếng của Việt Hương. Vợ "Sáu Bảnh" VIệt Hương ra sức đọ sắc, đọ tài với hai khách mời trẻ đẹp để… giành giật hào quang của đàn em. Không chỉ đem lại những giây phút hài hước và thú vị đến cho khán giả, Việt Hương còn liên tục cạnh tranh cùng Diễm My - Ninh Dương Lan Ngọc trong mọi vòng thi. Tại đây, hai đội chơi sẽ đi tìm nhà thiết kế trang phục cho Hoa hậu Việt Nam tại đấu trường quốc tế; người dùng tay cản 2 chiếc motor phân khối lớn chạy ngược chiều…


Bên cạnh những giây phút hài hước và gay cấn, khán giả sẽ còn có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện đầy cảm động về một người bí ẩn - một nông dân được vinh danh là anh hùng - người đã từng xả thân cứu 11 mạng người trong tai nạn sập cầu Cần Thơ cách đây 11 năm trước. Không những thế, “Người bí ẩn” còn mời đến chương trình những nhân vật, nhân chứng đã sống sót sau tai nạn kinh hoàng ấy. 

"Người bí ẩn" này là ai? Đáp án sẽ có trong tập 5 của chương trình - được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (29/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm