Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 69

Chuyện "xấu hổ" của Trạng Nguyên

Nếu một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra người mình thích đang... giặt "đồ tế nhị" cho mình, thì cảm giác sẽ thế nào? Đó chính xác là cảm giác "xấu hổ" vô cùng của Trạng Nguyên trong tập 69.

Nhận trách nhiệm "kèm cặp" cho Tâm Ý trong chuyện học hành, Trạng Nguyên không những thay đổi thái độ học tập mà còn rất nhiệt tình, và dường như câu chuyện "gia sư" đó chỉ là một cái cớ để cậu được gần gũi người mình thích. Cho đến một ngày đẹp trời, Trạng Nguyên mới phát hiện thì ra bao lâu nay, Tâm Ý vẫn giặt đồ lót cho cả gia đình bằng tay. Trong tâm lý của một cậu trai mới lớn, Trạng Nguyên bỗng nhiên cảm thấy xấu hổ tột độ, và ngay sau đó cậu quyết định sẽ không để cho Tâm Ý "được" nhìn thấy bất cứ món đồ lót nào của mình nữa.

"Gia sư" Trạng Nguyên

Câu chuyện sẽ không có vấn đề gì nếu như Tâm Ý không phải là người quá sức trách nhiệm. Không thấy đồ lót của Trạng Nguyên liên tục mấy ngày liền, Tâm Ý liền đi... hỏi. Một người đang muốn giấu, một người lại cứ hỏi liên tục, thậm chí Tâm Ý nhiệt tình đến độ nhắn tin cho Trạng Nguyên chỉ để hỏi xem anh chàng đã... để đồ lót ở đâu, khiến cho anh chàng vừa xấu hổ vừa bị lâm vào một tình huống "dở khóc dở cười". Và câu chuyện kết thúc bằng việc Tâm Ý tìm được "một đống quần lót" của Trạng nguyên tự giặt và tự phơi ngay dưới giường ngủ.

Tâm Ý nhiệt tình tới nỗi... nhắn tin hỏi đồ lót

Trong một diễn biến khác, được cô Liễu cho vé miễn phí, thế là cả hội gồm Diễm My, Quốc, Mây và Julien cùng nhau đi bơi. Văn Quốc rất ganh tị khi Julien với thân thể cường tráng và kỹ thuật bơi "siêu đẹp" đã hút hồn hầu hết các cô gái ở đó, anh chàng dùng mọi cách để thu hút lại sự chú ý về mình, cuối cùng cũng thành công.

Văn Quốc và Julien "nam thần"

Quốc đã làm gì để "lấy lại phong độ"? Tâm Ý đã có cách gì để tìm ra... đồ lót của Trạng Nguyên. Mời xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 69 dưới đây.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 69:

Mai Anh