Én vàng Nghệ sĩ - Tập 10

Chuyện về những con số

Vòng thử thách cuối cùng cho top 5 để tìm ra 4 gương mặt sáng giá nhất mùa Én vàng năm 2018 sẽ diễn ra với chủ đề "Con số". Đêm thi sẽ được phát sóng vào lúc 21g40 ngày mai (6/1) trên kênh HTV9.

Theo đó, top 5 chương trình gồm: Tim, Ngô Phương Anh, Tuyền Tăng, Băng Di và Sơn Ngọc Minh sẽ chọn cho mình những con số ý nghĩa và trình bày 1 cách ấn tượng, sáng tạo để chinh phục ban giám khảo chương trình. Thí sinh có điểm số thấp nhất sau vòng thi này sẽ phải dừng chân tại top 5. Bài thi của các nghệ sĩ sẽ do Ban giám khảo - gồm MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập, nhà văn MC Tùng Leo - nhận xét và cho điểm. 

Với chủ đề này, các thí sinh đã chọn lựa nhiều con số mang ý nghĩa khác nhau để qua đó chuyển tải thông điệp của mình. Ngô Phương Anh chọn số 4, một con số được nhiều người cho là không may mắn. Cô sẽ vào vai một cô gái trẻ thử thách bản thân qua cuộc thi người dẫn chương trình và không may bốc phải số thứ tự thi là 4; Tim cũng chọn một con số mà trong quan niệm của nhiều nước trên thế giới, nó mang ý nghĩa đen tối, xui xẻo - đó là số 13. Mượn con số này, Tim nói về những người không may mắc phải HIV Aids - căn bệnh đáng sợ và bị xã hội xa lánh. 

Trong khi đó, Băng Di, Sơn Ngọc Minh và Tuyền Tăng chọn những gam màu tươi sáng, cảm xúc hơn để nói về chủ đề "Con số". Nếu Băng Di hóa thân thành cô giáo dạy văn xinh đẹp, hài hước, cá tính và rất sáng tạo trong cách giảng dạy để mang đến cho học sinh của mình những điều thú vị về con số 7; thì Tuyền Tăng lại nhiều cảm xúc khi chọn số 2 để thông qua con số này, nói về người anh Hai yêu thương của mình; Sơn Ngọc Minh cũng sẽ mang đến câu chuyện thú vị về con số 5 nhiều ý nghĩa với phần hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải. 

Chọn khai thác những con số trên với các nội dung hứa hẹn nhiều hấp dẫn, các thí sinh sẽ chinh phục Ban giám khảo như thế nào để giành lấy chiếc vé vào top 4 và tiếp tục tranh tài ở các vòng trong? Top 4 của mùa thi sẽ là những gương mặt nào? Câu trả lời sẽ có trong "Én vàng Nghệ sĩ" tập 10. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g40 ngày mai (6/1) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm