Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 121

Chuyện tình "tréo ngoe" của các cặp đôi

Sẽ như thế nào nếu Trạng Nguyên và Diễm My yêu nhau, và Tiến Sĩ cùng Tâm Ý trở thành "một cặp"? Câu trả lời ở trong tập 121 của Gia đình là số 1 phần 2.

Tiếp nối tập trước, Diễm My đang lâm vào một tình trạng khủng hoảng kinh tế trầm trọng, khi gia đình phá sản và cô phải lao đao tìm việc làm, mà với tấm bằng tốt nghiệp đại học Dân Văn, My không có nhiều lựa chọn để được vào những chỗ tốt. Thế là không còn cách nào khác, cô phải chấp nhận những công việc "tay chân" để cầm cự, như làm phục vụ trong chính quán ăn mà cô hay ăn cùng Tiến Sĩ, nhân viên bán quần áo, và kiêm luôn nhân viên bán hàng tạp hóa. Nhưng quan trọng là tất cả những việc đó, Tiến Sĩ đều không biết.

Cảnh vui vẻ này, không biết sẽ còn có thể kéo dài bao lâu, khi My cười nhưng lòng My nặng trĩu?


Diễm My làm phục vụ trong chính quán ăn mà cô và Tiến Sĩ hay đến

Thám Hoa sau nhiều ngày thấy Trạng Nguyên cứ ra ngoài vào đúng một khung giờ, và tình cờ lại nghe thấy cuộc điện thoại của Kỳ Quang có nhắc đến cái tên Diễm My, cô liền nghi ngờ Trạng Nguyên đang có quan hệ tình cảm với Diễm My. Không chỉ có vậy, sức tưởng tượng của Thám Hoa còn... xa hơn khi nghi ngờ luôn cả quan hệ giữa Tiến Sĩ và Tâm Ý. Không biết đầu cua tai nheo thế nào nhưng Thám Hoa vẫn nhất định "theo dõi" để biết sự thật, cô còn kéo theo cả ông xã Minh Ngọc quyết điều tra đến cùng.

Những chuyện tình "tréo ngoe" trong trí tưởng tượng của Thám Hoa. Chuyện vậy mà Thám Hoa cũng nghĩ ra được...


Nhận ba việc cùng một lúc, Diễm My vừa thiếu ngủ, vừa thiếu sức khỏe, cũng may là cái mà cô có đầy đủ nhất lúc này chính là sự chăm sóc, yêu thương của Tiến Sĩ


Những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi với Tiến Sĩ khiến Diễm My được an ủi, nhưng khi trở về với thực tế rồi, mới thấy tủi thân và chỉ biết chia sẻ cùng với Ban Mai...

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 121:

 

Bảo Châu