Nữ hoàng quyến rũ - Tập 10

Chuyện tình tay ba trong "Xúc xắc tình yêu"

Vượt qua nửa chặng hành trình đi tìm "Nữ hoàng quyến rũ", top 8 thí sinh tiếp tục đối mặt với thử thách diễn xuất, hóa thân thành các nhân vật trong tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Emily Giffin - "Xúc xắc tình yêu".

NSƯT Mỹ Duyên, nhà báo Minh Đức và nam diễn viên Hương Ga - Hiếu Nguyễn - là bộ ba "cầm cân nảy mực" cho thử thách tiếp theo trong tập 10. Trước khi trao đổi về kiến thức diễn xuất, NSƯT Mỹ Duyên khẳng định: "Sự quyến rũ không chỉ nằm ở ngoại hình. Nếu các bạn biết được đích đến của mình là gì thì các bạn sẽ thành công!".

Ban giám khảo chuyên môn của tập 10, từ trái sang: diễn viên Hiếu Nguyễn, NSƯT Mỹ Duyên và nhà báo Minh Đức

Tình huống được đưa ra lần này là: Yêu chồng của bạn thân. Để các thí sinh dễ dàng thể hiện cảm xúc của nhân vật trong tình huống, Ban tổ chức đã lựa chọn câu chuyện tình tay ba được trích từ truyện "Xúc xắc tình yêu" (tác giả: Emily Giffin). Hiếu Nguyễn sẽ vào vai người chồng, các cặp đôi thí sinh lần lượt vào vai người vợ và người tình là: Kim Anh - Kim Thành, Huyền Thạch - Mỹ Linh, Đỗ Diễm - Huỳnh Thi và Thiếu Lan - Minh Tuyền.

4 cặp đôi thí sinh sẽ hóa thân vào vai Rachel và Daisy trong "Xúc xắc tình yêu"

Cách xử lý tình huống của các cô gái đã khiến giám khảo bất ngờ vì sự thông minh, sáng tạo. Mỗi thí sinh một cách diễn khác nhau, nhưng có những cô gái nổi trội hơn nhờ phân tích đúng kịch bản và nắm chắc tâm lý nhân vật. Kim Anh, Kim Thành, Mỹ Linh và Minh Tuyền là 4 thí sinh được chọn vào vòng an toàn. 

Phần dự thi của Kim Anh và diễn viên Hiếu Nguyễn

Như vậy, Huyền Thạch, Đỗ diễm, Huỳnh Thi và Thiếu Lan đã lọt vào top nguy hiểm sau thử thách diễn xuất. Huỳnh Thi chia sẻ cô cảm thấy không thể phối hợp được cùng Đỗ Diễm, Thiếu Lan thừa nhận mình còn bị "run" nên đã không diễn tốt như mong đợi. Riêng Huyền Thạch bày tỏ sự thất vọng khi diễn xuất là một trong những kỹ năng sở trường nhưng lại không được đánh giá cao.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nữ hoàng quyến rũ, phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm