Bạn muốn hẹn hò - Tập 92

Chuyện tình của cặp đôi gà bông khiến ông bà mai "cạn lời"

Tập 92 là màn kết duyên cho cặp đôi vô cùng dễ thương Mạnh Tuyến - Nữ Vy. Độ tuổi của hai bạn trẻ khiến cho ông mai ba mối lẫn khán giả tại trường quay ngạc nhiên. Chuyện tình cảm của họ sẽ như thế nào đây?

Cặp đôi gà bông Mạnh Tuyến và Nữ Vy

Bạn nam Đặng Mạnh Tuyến sinh năm 1997 hiện đang làm trong ngành công nghệ thông tin. Còn bạn nữ Lê Diệp Nữ Vy hiện đang là sinh viên năm hai của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. 

Sinh năm 2002, Nữ Vy cho biết mình đã trải qua hai mối tình từ hồi cấp ba khiến MC Quyền Linh phải chạy vội sang bên nhà gái để nhìn xem mặt mũi cô bạn thế nào. Anh muốn biết vì sao Nữ Vy lại yêu sớm như thế thì cô cho rằng yêu như vậy là đã muộn rồi khiến anh "té ngửa". 

Nữ Vy khiến ông mai Quyền Linh "té ngửa"

Còn Mạnh Tuyến cũng chỉ trải qua hai mối tình thời cấp ba và đại học. Cả hai mối tình đều kéo dài trong hai năm. Điểm chung giữa Nữ Vy và Mạnh Tuyến khi chia tay người yêu là vì "xa mặt cách lòng". 

Nữ Vy là một cô gái có khả năng giao tiếp và khuấy động không khí rất tốt nhưng cô lại hay tự ti, suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Đến tham gia chương trình, cô không có người thân đi cùng vì tình hình dịch bệnh, do đó ông mai bà mối đã thay mặt ủng hộ và động viên Nữ Vy hãy tự tin hơn.

Cái kết đẹp của cặp đôi

Mạnh Tuyến nhận xét Nữ Vy xinh xắn, đáng yêu và giống với hình ảnh nữ phát thanh viên mà anh đã nhìn thấy ngoài đời. Sau cuộc trò chuyện về sở thích và phát hiện ra mình có nhiều điểm chung, cả hai đã nhấn nút hẹn hò trong sự vui mừng của hai MC.

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm