Ngôi nhà chung- Mùa 11 - Tập 2

Chuyện chưa kể

Ngoại trừ Thanh Phong, bảy thành viên đã chính thức bước lên chuyến xe hồng để bắt đầu cuộc hành trình đi tìm tình yêu của đời mình. Ở khu nghỉ dưỡng ven biển, hồi ức của những mối tình đi qua đã sống lại đầy cảm xúc...

Vì chưa thu xếp được việc riêng nên Thanh Phong đành tiễn bảy người bạn mới lên chuyến xe hồng đi đến khu nghỉ dưỡng ven biển, Phong sẽ đón xe đến sau. Trên xe, Nam Duy đã khởi xướng trò chơi đặc biệt danh cho nhau: Duy lão Trần, Ngân thỏ, Trân nhỏ, Trân Trân, Hùng zin, Trung trâu, Quyên meo meo và Phong... lan

Cùng là diễn viên nên Nam Duy và Minh Trân đồng cảm khi chia sẻ về công việc

Bằng sự hoạt náo sôi nổi của mình, Nam Duy đã để lại ấn tượng ban đầu khá tốt trong mắt cả hai cô nàng tên Trân. Trong khi đó, cả Trung Anh và Văn Hùng đều thích tính cách thẳng thắn pha chút "bí hiểm" ở Trân Trân.

Trung Anh và Quyên cũng sớm tìm thấy điểm chung

Trước đó, cuộc trò chuyện giữa hai cặp đôi lão Trần - Trân nhỏ, Trung Trâu - Quyên meo meo cũng đã diễn ra "thuận buồm xuôi gió". Hai chàng trai sớm nắm được tâm lý các cô gái và giữa họ đã xuất hiện những sở thích chung thú vị. Sau chuyến hành trình dài hàng trăm cây số, một khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi những hàng dừa xanh đã đón chào bảy thành viên Ngôi nhà chung cùng câu chuyện tình yêu sắp được chắp cánh và thăng hoa.

Các thành viên sẽ trải nghiệm cuộc sống "xắn tay áo lên làm" như những nhân viên thực thụ ở khu nghỉ dưỡng

Đêm đầu tiên ở khu nghỉ dưỡng, họ đã có buổi "tiệc nhẹ" để hiểu hơn về nhau qua những chuyện "lần đầu tôi kể". Đó là mối tình 10 năm và cuộc hôn nhân 5 năm rồi đổ vỡ của Nam Duy, mối tình đầu đơn phương của Quỳnh Ngân, cuộc tình ngắn ngủi vài tháng vì nhận ra mình bị “cắm sừng” của Văn Hùng... Những biến cố trong tình yêu đã khiến những người bạn trẻ mất niềm tin vào tình yêu, ngày càng e dè hơn trước những mối quan hệ mới.

Sự rụt rè pha chút lạnh lùng của Văn Hùng đã thu hút được Quỳnh Ngân và Minh Trân

Trung Anh, Quyên, song Trân từng đi qua giai đoạn đặt sự nghiệp và những điều khác lên trên tình yêu, nhưng rồi đã đến lúc các bạn nhận ra bên cạnh mình là một khoảng trống cần được lấp đầy. Tất cả những lý do đó đã dẫn lối cho các thành viên tìm thấy nhau ở "đảo tình yêu" - phiên bản đặc biệt của Ngôi nhà chung.

Đằng sau vẻ ngoài sôi nổi là một chàng trai bị tổn thương sau đổ vỡ hôn nhân

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 11, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu