Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

"Cuộc chiến cắm hoa" giữa Lan và dì Út Hương.

Tập 41 - Sitcom: Nhật ký nàng Xuân đã mang đến cho khán giả những giây phút đầy thú vị xoay quanh câu chuyện cắm hoa "dở khóc, dở cười" giữa Lan và dì Út Hương.

Ông Sang (Hoàng Mèo) thể hiện sự chu đáo của mình khi tự tay nấu cơm mang đến cho dì Út Hương (Hạnh Thúy) với hy vọng có thể chinh phục được trái tim dì, nhưng xem ra chuyện không dễ dàng như ông nghĩ.


Khi cả hai đang ăn trưa thì một vị khách đến mua hoa. Mặc dù dì Út Hương đã giới thiệu rất nhiều mẫu hoa do mình cắm nhưng khách đều lắc đầu. Sau một hồi lựa chọn, vị khách ấy đã chọn bình hoa do Lan (Thanh Trúc) cắm trong sự ngỡ ngàng của dì.


Lan vô cùng vui mừng khi bình hoa mình cắm đã được vị khách ấy đặt mua. Trong niềm hân hoan đó, Lan đã bất ngờ nhận được lời cầu hôn “độc đáo” của Phú (Huỳnh Nhu). Dì Út Hương lại thêm một lần ngỡ ngàng.

Từ lúc ấy, khách hàng đến với tiệm hoa của dì Út Hương đều chọn mua hoa do Lan cắm, với lí do cô nàng cắm hoa nhìn hiện đại chứ không “sến sẩm”. Lời khen ấy đẩy Lan vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Chuyện cắm hoa thành công, chuyện tình yêu cũng viên mãn khi Lan và Phú chính thức về chung một nhà và tận hưởng những tháng ngày đẹp nhất trong tình yêu của cả hai.


“Cuộc chiến cắm hoa” giữa dì Út Hương và Lan sẽ tiếp diễn như thế nào? Ông Sang liệu có thể chinh phục được trái tim dì Út Hương hay không? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những tập cuối của Sitcom: Nhật ký nàng Xuân vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên