Ngôi nhà chung - Mùa 13

Chuyện bắt đầu từ cái nắm tay

Thử thách thứ hai trong "Ngôi nhà chung" được dành cho các thành viên nữ. Theo ý kiến của "người trong cuộc", thử thách khá "khó nhằn" và sau bữa cơm tối, chỉ duy nhất Bích Nhu hoàn thành thử thách. Cơ hội nào cho ba bạn nữ còn lại?


Liệu cái nắm tay này có giúp mối quan hệ của hai bạn trẻ tiến triển hơn không? (Ảnh chụp màn hình)

Sau bữa cơm tối, khi các thành viên có mặt đầy đủ tại "Ngôi nhà chung". BTC chương trình tiếp tục tạo không gian sinh hoạt bằng cách đưa 8 bạn đến vui chơi tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Các bạn cùng nhau ngồi ăn hàng, chơi đùa, trò chuyện cùng nhau. 

Không những vậy, từng cặp đôi được sắp xếp hữu ý để các bạn có nhiều thời gian tìm hiểu nhau. Đó là: Bích Nhu - Hoàng Trung, Thúy Hằng - Quân Đạt, Phương Trâm - Đinh Đông và Ca Ca - Thiện Long. Trong đó, Phương Trâm phải thực hiện thử thách "nắm tay trong 10 giây với một bạn nam". Buổi chiều, cô nàng đã tìm đến nơi làm việc của Thiện Long để tìm cơ hội thực hiện thử thách nhưng không thành công.

Khi được bắt cặp với Đinh Đông, cơ hội hoàn thành thử thách khó của Phương Trâm đã đến rất gần. Liệu cô nàng có tận dụng được khoảnh khắc đó không? Tình cảm của các thành viên khác sau buổi hẹn hò tối nay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ thay đổi như thế nào? Xem tiếp diễn biến thú vị của "Ngôi nhà chung" mùa 13, phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn