Yêu là chọn mùa 2 - Tập 10:

Chuyển bại thành thắng ở phút 89

Sau khi từ chối Đức Lập, Anh Mỹ và hai chàng trai còn lại sẽ có một ngày trải nghiệm cùng nhau. Qua đó, các bạn sẽ hiểu thêm về con người, tính cách của nhau hơn. Hai chàng trai sẽ thể hiện như thế nào trong chặng đường chinh phục Anh Mỹ?

Song Tùng nhanh chóng giành được chiến thắng ngay thử thách đầu tiên (Ảnh chụp màn hình)

Dù có nhiều nghi ngại về Ngọc Tú nhưng Anh Mỹ vẫn cho anh chàng một cơ hội nữa để thể hiện. Sự lựa chọn của nhân vật chính trong tập trước khiến hai MC và khách mời đều bất ngờ. Mọi người đều không đánh giá cao Ngọc Tú khi anh tỏ ra khá non nớt và thiếu kinh nghiệm. Do đó, đến với vòng tìm hiểu, Anh Mỹ cũng như các khách mời đều tò mò không biết Ngọc Tú có bộc lộ được khả năng và bản lĩnh của mình hay không?

Đến với một cơ sở sản xuất bánh tráng, thử thách đầu tiên sẽ diễn ra tại đây. Trong vòng 2 phút, ai xay hết hai nia lúa trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. Ngọc Tú là người bắt đầu trước. Với sức trẻ và quyết tâm, anh chàng sinh năm 1995 đã hoàn thành thử thách chỉ trong 40 giây. Trong thời gian Ngọc Tú thực hiện, Song Tùng tranh thủ hỏi thêm về kỹ thuật xay lúa. Chỉ nhanh hơn đúng 1 giây nhưng Song Tùng đã có chiến thắng đầu tiên. Phần thưởng cho anh là cùng nhân vật chính giã gạo. Còn anh chàng Ngọc Tú đành lẻ loi học làm bánh tráng.

Dường như Anh Mỹ đang dành nhiều thiện cảm cho Ngọc Tú. Quyết định cuối cùng của cô là gì? (Ảnh chụp màn hình)

Tuy giành chiến thắng nhưng Song Tùng nhận ra Anh Mỹ đang hướng tình cảm về Ngọc Tú. Anh chàng quyết tâm thể hiện nhiều hơn nữa để Anh Mỹ hiểu hơn về con người của mình. Đến thử thách thứ hai - bắt cào cào, Song Tùng một lần nữa giành chiến thắng. Thế nhưng, sự quan tâm của Anh Mỹ vẫn chỉ hướng về chàng trai trẻ tuổi Ngọc Tú. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Anh Mỹ sẽ chọn ai để đồng hành cùng cô trên con đường tương lai? Liệu Song Tùng có cơ hội lật ngược tình thế hay không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn