Từ 22/2 - 31/3: Ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Chuông vàng Võ Minh Lâm hai lần ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng quỹ "Chung một tấm lòng" ngay từ những ngày đầu phát động, Võ Minh Lâm xúc động khi chứng kiến nhiều câu chuyện nhân văn trong cộng đồng.

“Lâm cảm thấy trân quý vô cùng những tình cảm mà người dân dành cho cho quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM. Bản thân là một nghệ sĩ bước ra từ cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”, Lâm luôn theo dõi những chương trình của Đài và đặc biệt là các hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng như thế này. Với cá nhân mình, HTV là nơi giữ lửa đam mê cho Lâm, cũng là nơi truyền cho Lâm những thông điệp tích cực trong cuộc sống”, - Chuông vàng 2006 chia sẻ. 

Võ Minh Lâm là một trong nhiều nghệ sĩ đã thay đổi ảnh đại diện từ rất sớm, kèm theo hashtag #quychungmottamlong để lan tỏa thông điệp yêu thương "Nghệ sĩ đồng hành cùng HTV - Triệu trái tim - Một tấm lòng". Không chỉ thông qua hình thức chuyển khoản, ngày 2/3, Minh Lâm còn trực tiếp đến Đài để tiếp tục ủng hộ quỹ. Tận mắt nhìn thấy những tấm lòng thơm thảo, Chuông vàng càng yêu mến và trân trọng tình cảm mà người dân dành cho cộng đồng, cho đất nước.

“Lâm được biết HTV là đơn vị tiên phong trong việc vận động cùng Chính phủ mua vaccine COVID-19, qua đó lan tỏa được sức mạnh của cộng đồng, sự đoàn kết của dân tộc. Chính nhờ nguồn tin kịp thời, đáng tin cậy và những câu chuyện giàu lòng nhân ái được HTV ghi nhận trong suốt thời gian vừa qua, mà Lâm cũng như khán giả cả nước có thêm niềm tin, động lực để cùng đồng hành với Chính phủ vượt qua đại dịch” - Võ Minh Lâm cho biết thêm.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Mỹ Hạnh (Ảnh: Văn Duy)
Xem thêm