Chương trình nổi tiếng của Thái lên sóng HTV

Bộ cánh tình yêu (Dress my love) là chương trình truyền hình ăn khách tại Thái Lan, quy tụ hàng loạt ngôi sao âm nhạc, điện ảnh, thời trang đình đám của nền giải trí xứ chùa vàng.

Chương trình từng nhận giải thưởng “Chương trình truyền hình về phong cách sống xuất sắc nhất năm 2020” và liên tục giữ vững tỉ lệ người xem cao tại Thái Lan. 

Chương trình quy tụ nhiều cặp đôi nổi tiếng của xứ chùa vàng

Nhiệm vụ của các cặp đôi sẽ là lựa chọn và phối cho đối phương một “bộ cánh” phù hợp trong phòng trang phục khổng lồ của chương trình. Điều này đòi hỏi sự am hiểu về kích thước quần áo và sở thích ăn mặc của từng cặp đôi. Sự quan tâm, chăm sóc cho nhau đến từng tiểu tiết sẽ là chìa khóa giúp các cặp đôi vượt qua trót lọt những thử thách của chương trình.

Bộ cánh tình yêu cũng đưa ra những thử thách éo le cho các cặp đôi đến với chương trình, qua đó khai thác những bí mật đằng sau cuộc sống hôn nhân, đời thường. Những câu chuyện bí mật của dàn sao Thái Lan sẽ lần đầu tiên được hé lộ tại chương trình. 

Diễn viên hài Taro Pongsatorn

Dẫn dắt chương trình là Taro Pongsatorn - diễn viên hài từng xuất hiện và để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt qua phim điện ảnh Tình người duyên ma, Lừa đểu gặp lừa đảo, ATM,... Anh sẽ kết hợp cùng diễn viên xinh đẹp Pokchat Thiamchai và ngôi sao Rusameekae Fagerlund.

Dàn khách mời đến với Bộ cánh tình yêu có thể kể đến: Huấn luyện viên The Face Thái Lan Toni Rakkaen, Chin Chinawut, Bebe Thanchanok, Faye Fang, Too Sirat, Grace Kanklao,...

Chương trình được phát sóng lúc 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 từ 5/9/2021.

Lam Khanh