Tình yêu hoàn mỹ - Tập 27

Chúng ta của sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta

Là “người quen” của một trong 10 chàng trai, Thảo Huyền đến Tình yêu hoàn mỹ với mong muốn được sánh vai với anh hùng của mình.

Với nụ cười xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn, Thảo Huyền xuất hiện khiến các chàng trai trở nên rối bời trước cô. Yêu thích những câu chuyện cổ tích về tình yêu đẹp giữa các vị hoàng tử và công chúa, hiện tại Thảo Huyền sở hữu một tiệm áo cưới để ngày ngày được ngắm nhìn các nàng dâu lộng lẫy, xinh đẹp trong ngày chung đôi.

Thảo Huyền đến với Tình yêu hoàn mỹ vì một người anh hùng mà cô đã bỏ lỡ

Đến với chương trình với mong muốn nối lại đoạn nhân duyên với người mình từng bỏ lỡ, Thảo Huyền cố gắng gợi nhớ những kỷ niệm đã chôn vùi theo năm tháng, đồng thời là hồi ức đẹp với chàng trai “rất tiếc không phải là anh” - Cao Xuân Tài.  

Nam vương Cao Xuân Tài là nam chính ở tập 27

Gặp gỡ nhau từ 3 năm trước, thời điểm mà Thảo Huyền đã có người đồng hành bên cạnh, cô từ chối Cao Xuân Tài, nhưng vẫn giữ trong tim hình ảnh người anh hùng đã xuất hiện giúp đỡ mình vào một đêm mưa khó quên. Những cử chỉ và hành động của Cao Xuân Tài tại thời khắc ấy có thể nói là đúng người nhưng sai thời điểm.

Cao Xuân Tài  là người hùng mà Thảo Huyền luôn tìm kiếm

Lần này, Thảo Huyền chủ động đến và một lần nữa chinh phục trái tim của Cao Xuân Tài, cô hy vọng trong tim "người anh hùng" đâu đó vẫn còn chỗ trống dành riêng cho cô. Hiện thực hóa mong ước cả hai sẽ cùng chung đôi trên một con đường, Thảo Huyền mặc áo cưới, chờ đợi “lời nói cuối cùng từ anh”, để viết tiếp đoạn tình dang dở. 

"Với một người chúng ta có thể chỉ gặp duy nhất một lần trong đời" - Cao Xuân Tài

Trước hành động quyết liệt của nữ chính, Cao Xuân Tài thừa nhận rằng: “Lần đầu tiên anh thấy em, anh bất ngờ trước vẻ đẹp của em. Nhưng hiện tại cảm xúc nó không còn mãnh liệt như trước nữa. Tình yêu ngày xưa anh dành cho em theo thời gian sẽ chuyển hướng thành một loại tình cảm khác. Nhưng anh vẫn, sẽ là người anh hùng của em”. Nam vương nhận bó hoa từ “cô dâu” và nắm chặt tay Thảo Huyền, cùng cô bước ra khỏi cánh cửa của Tình yêu hoàn mỹ, không để cô gái mình từng yêu độc hành. 

Cao Xuân Tài đồng ý tiếp tục làm người hùng của Thảo Huyền, nguyện ý ra về vì cô

Tình yêu hoàn mỹ - phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm