Trăng mật diệu kỳ - Tập 10

Chúng Huyền Thanh từng nghi ngờ giới tính của Jay Quân

Trong phần tâm sự Hẹn hò đôi chéo, Chúng Huyền Thanh bất ngờ tiết lộ mình từng nghi ngờ giới tính của Jay Quân. Trong khi đó, Pông Chuẩn và Tùng Min liên tục "châm dầu vào lửa" cho chuyện nhà 2 người bạn đồng hành.

Tập 10 là màn hỏi đáp để chấm điểm độ hiểu nhau giữa các đôi vợ chồng. Chúng Huyền Thanh và Jay Quân khiến khán giả ngỡ ngàng vì... trả lời không khớp các câu hỏi, từ câu nói "anh yêu em" khi nào, điều mình không thích nhất ở người kia... đều không trùng khớp. Chẳng những vậy, ấn tượng của Huyền Thanh về Jay Quân cũng không phải là chàng "bạch mã hoàng tử", mà là một anh chàng... đánh kem nền khi đi gặp bạn bè. Hình ảnh đó khiến cô nàng nghi ngờ về giới tính của ông xã tương lai. Thế nhưng, đằng sau ánh mắt "liếc nhẹ" nhau là một tình yêu ấm áp, nhường nhịn và bao dung. Huyền Thanh không biết cách tắm con, không hiểu tâm lý của chồng khi say ngủ; Jay Quân hay cáu gắt, không ngọt ngào với vợ... Tất cả điều đó đều có thể giải quyết được, vì đôi vợ chồng son đã ở bên nhau bằng tình yêu chân thành nhất.

Trong khi Thanh và Jay nhìn lại cuộc hôn nhân của mình thì Tùng Min - Pông Chuẩn thoái mái "tung hứng" và "châm dầu vào lửa" để góp tay "đốt nhà" Thanh - Jay, nhưng nhà mình thì lại súy "cháy". 

Ở một cuộc trò chuyện riêng với Chúng Huyền Thanh, Tùng Min đã tiết lộ bí mật về những ngày đầu quen Pông Chuẩn, lúc đó, Tùng vẫn đang có người yêu khác. Câu thổ lộ của Tùng Min khiến Chúng Huyền Thanh sững sờ nhưng cuối cùng, cô nàng cũng đã hiểu ngọn ngành tâm sự của Tùng. 


Mối lo chung của cả 4 thành viên đều là tính "sáng nắng chiều mưa" của hai người đàn ông và tần suất "càm ràm" khá căng của hai người phụ nữ. Và điểm dừng chân tiếp theo - hồ Tuyền Lâm Đà Lạt  - sẽ là nơi giải tỏa những khúc mắc này cho hai đôi vợ chồng trẻ!

Xem lại tập 10 Trăng mật diệu kỳ:

Bảo Châu