Trăng mật diệu kỳ - Tập 14

Chúng Huyền Thanh: Tôi chỉ sợ anh Quân không còn cằn nhằn nữa!

Có yêu thương, có giận hờn, có những điều chưa thật hoàn hảo trong mắt nhau nhưng tình yêu lại không vì thế mà vơi đi - đó là những sẻ chia của các cặp đôi vợ chồng tham gia hành trình "Trăng mật diệu kỳ".

Với hành trình 2 ngày 1 đêm trăng mật, các cặp vợ chồng có dịp ôn lại kỷ niệm xưa và thổ lộ cùng nhau những chuyện lần đầu mới nói.

Thanh Duy - Kha Ly: Thời gian vừa rồi hai đứa đi làm việc khá nhiều, nên đây là cơ hội để hai đứa có được những giây phút nghỉ ngơi thật sự.

Đăng Khôi - Thùy Anh: Chương trình đã giúp anh Khôi và Thùy Anh có nhiều kỷ niệm rất đẹp, những khoảnh khắc vô cùng xúc động. Anh Khôi đã thay đổi rất nhiều qua chương trình như biết quan tâm Thùy Anh hơn, biết cảm thông và lãng mạn hơn.

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng: Sau khi tham gia chương trình thì hai vợ chồng đã có dịp nhìn lại một quãng đường của mình, có cái nhìn khác hơn về đối phương của mình, chia sẻ và ít cãi nhau hơn.

Huy Luân - Thanh Phương: Anh Luân không còn lề mề như lúc trước, chắc vì đã hứa trên sóng truyền hình rồi. Còn Phương đã thôi càm ràm về những cảnh cầu hôn.

Jay Quân - Huyền Thanh: Trong chương trình thì Huyền Thanh có một mong muốn là chồng bớt cằn nhằn mình hơn, nhưng đến giờ vẫn thấy cằn nhằn mãi. Nhưng Thanh hiểu rằng đó là vì chồng quan tâm và muốn mình tốt hơn. Bây giờ mà không nghe anh Quân cằn nhằn thì mới có vấn đề!

Phúc Bồ - Hồng Anh: Mình cảm thấy bọn mình yêu nhau hơn!

Long đẹp trai - Phi Nga: Sau chuyến đi này mình hiểu được ông xã mình hơn, sau này mình sẽ cố gắng nói hết suy nghĩ của mình để người kia hiểu, cứ vậy mà cùng nhau sống đến già.

Khánh Đặng - Thanh Trần, Vũ Quốc Việt - Kellie, Duy Nhất - Kim Oanh... và nhiều đôi vợ chồng cũng đã cảm nhận được sự thay đổi từ chính mình lẫn bạn đời sau khi tham gia hành trình "Trăng mật diệu kỳ". Chỉ cần tình yêu còn hiện hữu, hôn nhân có đang khoác lên mình màu gì đi chăng nữa thì hôn nhân vẫn đẹp trong mắt những người chọn sống đời bên nhau.
Bảo Châu