Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 10

Chưa bao giờ khoảnh khắc trao hoa của nữ chính lại khó khăn đến thế

Người ấy là ai? tuần này mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến khoảnh khắc trao hoa ngập tràn cảm xúc và sự chân thành của nữ chính Lê Lộc.

Khoảnh khắc khó khăn khi trao hoa của nữ chính Lê Lộc

Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban cố vấn và mẹ Lê Giang, ngay sau vòng giới thiệu Lê Lộc dễ dàng có được quyết định chính xác khi loại La Khánh – chàng trai Giới tính thứ 3. 

Đến với vòng tiếp theo, 4 cực phẩm lần lượt sắm vai chàng trai ngày đầu ra mắt gia đình bạn gái, với nhân vật mẹ là Lê Giang và hai anh chị tính khí thất thường: Anh Đức – Lâm Vỹ Dạ. Không ngoài dự đoán, sự lịch thiệp của Henry Ngô, Việt Dũng, Kiên Vũ và Tuấn Dũng, đã thay đổi hoàn toàn quyết định của ban cố vấn và nữ chính.

Thử thách tình huống dành cho các chàng trai

Dù khá khó khăn nhưng Lê Lộc vẫn loại chính xác chàng trai Đã có chủ - Kiên Vũ. Sang vòng hashtag, 3 chàng trai Henry Ngô, Việt Dũng và Tuấn Dũng, đã khẳng định nhiều hơn về quan điểm tình yêu với nữ chính. Nếu Henry luôn dành “quyền ưu tiên” cho người yêu, “biển xanh” chính là tình yêu bao la và niềm hi vọng của Tuấn Dũng, thì Việt Dũng chọn “định mệnh” thể hiện chân tình của anh dành cho nữ chính. 

Đứng trước khoảnh khắc trao hoa cho chàng trai thích hợp với mình, Lê Lộc đã dừng ở vị trí của Tuấn Dũng trước và bày tỏ nỗi lòng chân thành: “Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha”. 

Lê Lộc đành nói lời xin lỗi với Tuấn Dũng...

Tiếp nối màn trao hoa đầy xúc động chính là màn lộ diện hoành tráng của Henry. Henry khiến khán giả “thót tim” vì màn đổi tím thay đỏ. Anh đã xây dựng tổ ấm riêng và có thiên thần nhí được 6 tháng tuổi. 

Với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc, màn lộ diện của Tuấn Dũng khiến dàn cố vấn và khán giả không khỏi xúc động khi cất giọng với hai ca khúc: Lời hẹn ngàn năm – ca khúc đánh dấu màn hợp tác ăn ý của Tuấn Dũng – Lê Lộc, và ca khúc Xót xa - giai điệu mà bà ngoại của Lê Lộc yêu thích. 

...và quyết định trao hoa cho Việt Dũng

Một cái ôm ấm áp, Lê Lộc đã thể hiện sự trân quý của cô dành cho Tuấn Dũng. Bên cạnh đó, anh khẳng định mình đến đây không phải để tranh giành mà muốn thổ lộ những gì chưa kịp thể hiện với Lê Lộc.

Bỏ qua cơ hội chọn người giúp mình có cảm giác an toàn, màn lộ diện của Việt Dũng chính là khoảnh khắc hồi hộp nhất. Không khiến ban cố vấn và nữ chính thất vọng, Việt Dũng khép lại màn lộ diện với tấm bảng màu xanh. “Ngay từ lần đầu gặp em, anh đã biết cuộc đời mình muốn lắng nghe em mỗi ngày”, chính là những lời chân tình mà chàng trai đến từ Vĩnh Phúc dành cho nữ chính.

Việt Dũng thổ lộ cùng Lê Lộc

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm