Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 12

Chủ nhân loạt hit trữ tình bị Trấn Thành "bóc mẽ" chuyện ế thâm niên

Tuần này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Mai Thanh Hà và đặc biệt là diễn viên hài Mạc Văn Khoa sẽ mang đến loạt khoảnh khắc vui nhộn, cùng những pha phán đoán hứa hẹn sẽ khiến khán giả choáng váng.

Cố vấn khách mời tập 12 gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - diễn viên Mai Thanh Hà - diễn viên hài Mạc Văn Khoa

Lần đầu xuất hiện với vai trò cố vấn của Người ấy là ai?, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ngay khi chào sân đã sớm bị MC Trấn Thành "tặng" cho một nụ cười kì lạ. "Đổ thừa" vì anh ế nên viết bao nhiêu bài nhạc tình toàn là chia tay, toàn đau khổ nên nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dí dỏm giải thích: "Mình chia tay thôi thì đâu có nghĩa là không có tình yêu đúng không? Đôi khi mình phải trải nghiệm rất nhiều, mình mới viết được nhiều bài hát hay như vậy chứ".

Lần thứ hai trở lại với chương trình, ngay khi được hỏi đã thủ sẵn kinh nghiệm gì cho lần tái xuất, Mạc Văn Khoa tự tin chia sẻ: "Lần thứ nhất thì em có coi lại. Và thấy cái tập đó đúng là toàn người đẹp. Và em đút kết được kinh nghiệm, đây là chương trình dành cho cái đẹp. Và nó rất hợp với em". Còn diễn viên Mai Thanh Hà hi vọng cô có thể tư vấn cho nữ chính tìm được chàng trai cho mình.

Nữ chính Châu Ngọc – nữ tiếp viên một hãng hàng không tại Dubai đã khiến khán giả như lạc vào thế giới cổ tích cùng nàng công chúa tóc mây. Ngoài mối tình gà bông thời cắp sách, cô từng yêu xa với một chàng trai sống tại Úc. Sau hơn một năm quen nhau, cô nhận được lời chia tay qua email, dù trước đó, giữa cả hai không hề có lầm lỗi hay cãi vã. 

Nữ chính Châu Ngọc

Sau những lời khuyên của ban cố vấn, nữ chính hi vọng sẽ tìm được chàng trai có đủ kiên nhẫn để có thể đưa cô về Việt Nam sau những chuyến bay dài. Đặc biệt cô cũng khẳng định, dù đã đi qua nhiều đất nước và tiếp xúc nhiều nền văn hóa nhưng cô vẫn thích con trai Việt Nam.

Châu Ngọc vẫn thích con trai Việt Nam dù đã đi qua nhiều đất nước

Kết thúc màn chia sẻ của nữ chính, sự xuất hiện của 5 chàng mỹ nam đã khiến ban cố vấn sững sờ. Chàng trai thứ nhất xuất hiện đã nhanh chóng khiến dàn cố vấn chia thành hai đội với hai luồng ý kiến đối lập. Với dàn cố đầy kinh nghiệm như những chuyên gia tâm lý, tuần này nữ chính Châu Ngọc có tìm thấy chàng Độc thân cho mình? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm