Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 16

Chủ nhân hit "Ông bà anh" lần đầu chia sẻ ước mơ lớn nhất của cuộc đời

Với chủ đề nhạc pop - ballad, tập 16 là cuộc đối đầu đầy gay cấn giữa các ca sĩ đồng hành hoàn toàn mới: Will, Han Sara, Đông Hùng, Lê Thiện Hiếu và cặp đôi hiện đang nắm giữ kỉ lục điểm số cao nhất chương trình Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn.

Khả Như và Khương Ngọc tiếp tục đảm nhận vai trò nhận xét các tiết mục trình diễn. Cùng với họ là sự trở lại của bộ đôi bình luận viên Huy Khánh và siêu mẫu Xuân Lan.

Đến với đêm thi đầu tiên của bảng thi thứ 8, khán giả sẽ được bật mí những tình tiết thú vị khi biết người mà Khương Ngọc “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu là nam ca sĩ Hồ Trung Dũng; ấn tượng với phong cách thời trang “tóc rèm cửa, giày cà kheo” của Khả Như; hay màn “tố” Xuân Lan lật lọng ngay trên sân khấu của Huy Khánh.

Vượt mặt Hồng Nhung tại bảng thi trước, cặp thầy giáo Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn tiếp tục ghi tên mình vào bảng thi thứ 8. Hồ Trung Dũng được Khương Ngọc hâm mộ đến mức mặc áo có in hình trái tim ngay giữa ngực để bày tỏ tình cảm.

Ca sĩ - nhạc sĩ đa tài Lê Thiện Hiếu là ẩn số thú vị tại bảng thi này. Anh chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống của mình sau hit “Ông bà anh”, ca khúc đã làm thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của anh, đây cũng là bài hát anh trình diễn trong đêm thi.


Chủ nhân bản hit "Ông bà anh" - nhạc sĩ kiêm ca sĩ Lê Thiện Hiếu (Ảnh: BEE)

Những ca sĩ khách mời khác cũng xuất hiện ấn tượng không kém. Trong phần giới thiệu Will, Ngô Kiến Huy đã tranh thủ tận dụng cơ hội trên sóng truyền hình để quảng cáo tiệm cua của cựu thành viên 365. Đông Hùng thậm chí còn "cướp" luôn mic rồi tự tin dẫn dắt cả phần MC của chàng bắp.

Han Sara, cô nàng ca sĩ người Hàn gốc Việt mang đến chương trình vẻ đằm thắm dịu dàng trong chiếc đầm trắng tinh khiết. Cô cũng chia sẻ có một chút run sợ trước vẻ quyền lực của Ốc Thanh Vân. 

Tập 16 Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ lên sóng lúc 19 giờ chủ nhật ngày 29/7 trên kênh HTV7.
Bảo Châu