Người bí ẩn - Tập 1

Chú mèo nổi tiếng trên Instagram có sở thích giống... chó

Chú mèo có tên Chó nổi danh trên Instagram thích bơi và thè lưỡi thở; Năm chú "gà con" xinh xắn và câu chuyện cảm động về người mẹ sinh năm; Việt Hương thích thú vì được trai đẹp body sáu múi tỏ tình đến ba lần trên sóng...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến hấp dẫn của "Người bí ẩn" mùa 6 tập 1 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (19/5) trên kênh HTV9. Chương trình - với sự góp mặt của hai vị khách mời là hai người đẹp H' Hen Nie và Mâu Thủy - đã mở màn với rất nhiều những khách mời đặc biệt và những câu chuyện thú vị. Khách mời của vòng đầu tiên là... một chú Mèo có tên là Chó. Chú mèo đặc biệt này rất nổi tiếng với nhiều thú vui lạ: thè lưỡi thở giống chó, không hề nhát nước mà ngược lại thích bơi và bơi rất giỏi. Tuy là những người yêu thích mèo nhưng cả Trấn Thành và Mâu Thủy đều không giúp đội mình giành được điểm trong vòng 1. 

Đúng với thương hiệu "Người bí ẩn" được xây dựng trong năm mùa qua, tập 1 không làm khán giả thất vọng khi đem đến đến sân khấu những nhân vật thú vị và nhiều câu chuyện cảm động, được đan xen trong phần giới thiệu tếu táo và hài hước. Đó là thử thách đi tìm người chịu lực trên bàn chông cho ba người chồng lên và đập bể bốn tảng đá xanh, khi Việt Hương liên tục được chàng trai body sáu múi tỏ tình hay khi Trấn Thành bị tài năng chặt chém vì đặt câu hỏi... tào lao. Đó là sự xuất hiện vô cùng đáng yêu của năm anh chị em sinh đôi trong trang phục gà con chui ra từ quả trứng vừa nở trong thử thách đi tìm người phụ nữ sinh năm duy nhất ở Việt Nam. Theo sau đó là câu chuyện cảm xúc của gia đình đặc biệt này. 

Vòng cuối cùng của "Người bí ẩn" luôn là một đặc sản bởi sự hòa quyện của nhiều yếu tố cảm xúc trong đó. Không chỉ là vòng giúp hai đội chơi lật ngược thế cờ và phân định thắng thua, vòng cuối thường sẽ giới thiệu đến người xem những nhân tố tài năng, và theo đó sẽ biểu diễn trên sân khấu một tiết mục đặc sắc. Với thử thách đi tìm vũ công có khả năng nhảy đương đại kết hợp hiphop, người xem đã có cơ hội được thưởng thức một tác phẩm được biên đạo kĩ lưỡng, thông qua ngôn ngữ cơ thể, bài vũ đạo đã chuyển tải đến khán giả một thông điệp rõ ràng về cách giao tiếp nghèo nàn của người trẻ dưới thời 4.0.

Bên cạnh những thú vị đến từ những người bí ẩn, chương trình còn đem lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc đầy hài hước. Đơn cử như việc Trấn Thành từ bỏ vị trí MC để ngồi ghế nóng. Khác với nhiều ý kiến tiếc nuối từ khán giả khi vị trí MC ở mùa 6 có sự thay đổi thì Trấn Thành lại tỏ ra khá vui mừng. Bởi suốt năm mùa qua, Trấn Thành luôn là mục tiêu bị các người bí ẩn tấn công và chặt chém thẳng tay. "Thời thế thay đổi", trong mùa mới, Trường Giang - đúng như Trấn Thành đã lo lắng cho người bạn thân của mình - đã trở thành mục tiêu của những người bí ẩn. Mười Khó bị gọi là Giang công công, bị sai vặt, bị bắt bẻ về chỗ đứng khi phỏng vấn...

Xem lại "Người bí ẩn" tập 1 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm