Phản ứng bất ngờ - Tập 9

Chơi chung hơn 10 năm, Băng Di "bóc phốt" Đại Nhân diễn dở

Quang Đăng – Thái Trinh "tái hợp" tại sân chơi diễn sâu lầy lội; Băng Di tự nhận mình là nghệ sĩ trẻ, chỉ vừa hoạt động showbiz; Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ rất khoái "trai lực lưỡng"; Chơi chung hơn 10 năm, Băng Di "bóc phốt" Đại Nhân diễn dở...

Đó là một số tình huống thú vị và hứa hẹn nhiều hài hước sẽ có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 9. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (5/6) trên kênh HTV7

Nếu như tuần trước, "Phản ứng bất ngờ" tập hợp dàn YouTuber "nổi đình nổi đám" thì tuần này, những nghệ sĩ xinh đẹp, giỏi giang và hài hước không kém sẽ xuất hiện trong vai trò hai đội khách mời. Họ là: Đại Nhân, Bi Max, Quang Đăng, Thái Trinh, An Vy và Băng Di. Đội Ba chữ I tập hợp các mỹ nữ tài năng, xinh đẹp: An Vy, Thái Trinh và Băng Di. Sở dĩ việc lấy tên đội là bắt nguồn từ sự trùng hợp ngẫu nhiên trong tên gọi của ba cô nàng đều có chữ I/y. 

Băng Di khá hài hước khi chia sẻ, cô là thành viên "nhỏ tuổi" nhất trong đội và đặc biệt là mong muốn mọi người hãy gọi cô là nghệ sĩ trẻ. Băng Di còn tiết lộ bí mật "động trời" mà dường như ai ai cũng biết, đó là cô chỉ vừa gia nhập... showbiz. Điều này khiến khán giả cười ngất vì sự thật phũ phàng, không ai công nhận tuổi tác của Băng Di.

Không kém cạnh các cô nàng xinh đẹp, đội Không Biết Diễn Đâu Nha bao gồm các chàng trai "sáu múi", lực lưỡng cường tráng: Đại Nhân, Bi Max và Quang Đăng. Sam chia sẻ cô thích thú và rất "khoái" với những anh chàng cơ bắp, lực lưỡng. Vô tình, chàng Bắp Ngô Kiến Huy cũng lỡ lời đồng tình với cô bạn MC của mình. Khoảnh khắc lỡ lời của anh khiến Sam "há hốc" và sau đó anh chàng đã nhanh nhẩu "đính chính" là không có gì.

Xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, Đại Nhân khiến Sam hoài nghi về sự góp mặt của anh tại "Phản ứng bất ngờ" bởi anh nổi tiếng là "Mr. Đơ" với khuôn mặt bất biến ở những gameshow trước đó. Trước câu hỏi của MC Sam, Đại Nhân bất ngờ chia sẻ lý do anh đến với chương trình là vì… bán hàng đa cấp. Câu trả lời "tỉnh rụi" trong thần thái thương hiệu của Đại Nhân đã khiến khán giả được dịp cười "lên bờ xuống ruộng" vì quá hài hước.

Các đội sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách có một không hai của chương trình, theo đó sẽ đem lại nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hài hước và đầy bất ngờ cho người xem. Đơn cử như thử thách "Thùng rỗng kêu to" của đội Không Biết Diễn Đâu Nha. Tại đây, Đại Nhân sẽ được thỏa sức vẫy vùng diễn xuất, mặc dù trước đó bị chính Băng Di – người bạn, người em chơi chung 10 năm "tố" diễn dở và dễ đoán các biểu cảm trên khuôn mặt. 

Sự thật có như Băng Di tiết lộ? Đại Nhân sẽ có màn đáp trả như thế nào? Hai đội chơi sẽ phải nếm trải những thử thách "bá đạo" nào của chương trình? Đội chơi nào sẽ xuất sắc giành được chiến thắng và giành được phần thưởng giá trị của chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Phản ứng bất ngờ" tập 9. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 ngày mai (5/6) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm