Thiếu nhi

Cho ước mơ bay cao cùng “Vườn Âm Nhạc tháng 6”

Vở kịch nhỏ trong "Vườn Âm Nhạc tháng 6" gửi đi thông điệp mong các bậc phụ huynh đừng ép con mình vào những ước mơ của bố mẹ. Chương trình phát sóng lúc 21g15 thứ sáu (ngày 1/6) trên kênh HTV9.


Tuổi  thơ ai cũng có những ước mơ bay bổng. Nhưng để biến những ước mơ thành hiện thực là cả một quá trình gian nan, vất vả. Chương trình Vườn Âm Nhạc tháng 6 - Cho ước mơ bay lên  tặng các bé câu chuyện về các ước mơ, dù to lớn hay nhỏ bé cũng đáng để mỗi người nâng niu.

Bên cạnh đó, vở kịch nhỏ trong Vườn Âm Nhạc tháng 6 cũng muốn gửi một thông điệp, mong các bậc phụ huynh đừng ép con mình vào những ước mơ của bố mẹ. 

Ngày xưa bố mẹ không có điều kiện học nên nay cứ bắt con học ngày học đêm, học bù cho phần của bố mẹ mà quên cả giải trí, vui chơi. 

Có bố mẹ kỳ vọng con làm những điều to tát, như  trở thành nhà du hành vũ trụ, nhà khoa học tài năng trong khi mơ ước của con đơn giản hơn nhiều. 

Cuộc sống thì luôn phong phú sắc màu và nhiều góc nhìn, còn ước mơ bị gượng ép luôn là ước mơ héo úa. Vở kịch cũng dẫn chứng nhiều cuộc tranh cãi khi mọi người trong một nhà không tôn trọng lẫn nhau. Kết quả chỉ tốt đẹp khi người lớn có sự tôn trọng những ước mơ giản dị của con mình.

Tham gia Vườn Âm Nhạc tháng 6 có ca sĩ nhí quen thuộc như: Nhã Thy, Thiên Tùng, Thiên Khôi… với các nhạc phẩm: Nắng vui, My friends, Get down, Chủ nhân number one, Mình chạy tung tăng… hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhí những phút giây thư giản đáng nhớ khi hè về. 

Bên cạnh đó, sự tham gia của hoa hậu nhí Lan Vy, hoa vương nhí Bảo Khương cùng hơn 40 bé trình diễn thời trang, catwalk lồng vào các tiết mục ca múa kịch là thể nghiệm đầu tiên, mới lạ, nhiều sắc màu của Vườn Âm Nhạc tháng 6.

NHÂN TÂM