Chờ đón bữa tiệc đêm Giao thừa Mậu Tuất với "Táo quân HTV 2018"

Đến hẹn lại lên, "Táo quân HTV 2018" sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả trong đêm Giao thừa 30 Tết. Chương trình năm nay được đầu tư công phu cả về hình ảnh, nội dung với nhiều nét mới lạ, độc đáo.

Táo quân HTV 2018 không chỉ đơn thuần là vở kịch mà được thể hiện dưới hình thức chương trình tạp kỹ với đầy đủ các thể loại: ca múa nhạc, kịch, hài, xiếc, rối, ảo thuật.... Bên cạnh đó là những màn biểu diễn tương tác với màn hình LED, để chào đón sự xuất hiện của 12 nhân vật trong kịch Táo.

Đặc biệt, chất liệu hò đặc trưng của Nam bộ cũng sẽ được ekip thực hiện chương trình khai thác, mang đến màu sắc riêng biệt cho Táo quân HTV 2018. 

 

Trong chương trình, các nghệ sĩ Thanh Bạch, Trọng Phúc, Phú Quý, Hữu Nghĩa, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Phương Bình, Hiếu Hiền, Huy Khánh, Hà Linh, Lê Khánh... sẽ cùng bàn từ chuyện BOT, dẹp vỉa hè, biệt phủ, cải cách tiếng Việt...Đặc biệt, dù kịch bản đã hoàn tất nhưng êkíp cũng đã kịp thời cập nhật câu chuyện ca ngợi chiến thắng, tinh thần bóng đá Việt Nam. 

Ngoài ra, nhiều gương mặt khá quen thuộc với khán giả lần đầu xuất hiện tại Táo Quân HTV như Kyo York, nghệ sỹ khiếm thị Hà Chương, diễn viên xiếc Nguyễn Phương, Ngọc Hải..

Dưới đây là những hình ảnh thú vị ghi nhận trong buổi ghi hình Táo quân HTV 2018:

 

                           Những chú chó mở màn chào đón năm mới Mậu Tuất 2018

Nghệ sĩ Thanh Bạch góp mặt với vai trò là MC của Thiên đình, dẫn dắt, kết nối các tiết mục xuyên suốt chương trình
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và MC Thanh Bạch trong hậu trường sân khấu 

Năm nay, vai Ngọc Hoàng được giao cho NSƯT Trọng Phúc, ngoài kĩ năng diễn xuất anh còn có lợi thế về ca tân nhạc, ca vọng cổ 

Diễn viên Hiếu Hiền trong tạo hình Thiên Lôi

 

Những màn biểu diễn tương tác với màn hình led để chào đón sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong chương trình Táo quân HTV 2018

Mời quý khán giả đón xem chương trình, lúc 21g07 ngày 15/2/2018 (tức 30 Tết) trên kênh HTV9

Lê Cầm (Ảnh: Trà Tuấn)