Biệt đội X6

Chiến thắng vẻ vang của cặp đôi "gặp nhau là thua"

Xóa bỏ "lời nguyền", Miko và Sĩ Thanh đã chiến thắng vẻ vang trước đội Hữu Tín - Quang Bảo - Cát Tường, đặc biệt trong tình thế đối phương có "nhân tố X".

Sau những lượt thử thách đầu tiên, 2 đội tạm hòa 3-3. Thử thách kế tiếp liên quan đến âm nhạc. Một thành viên sẽ dùng ngôn ngữ cơ thể để miêu tả tên bài hát để một thành viên đoán tên. Thành viên còn lại sẽ thể hiện lại bài hát đó. Đội nào thực hiện trọn vẹn yêu cầu với nhiều bài hơn sẽ ghi được 2 điểm.

May mắn mỉm cười với đội Miko - Sĩ Thanh - Baggio khi họ liên tiếp bốc thăm trúng bài hát đơn giản, quen thuộc. Trong khi đó, vận rủi lại đeo bán Hữu Tín khi anh là người mô tả, nhưng 2 thành viên còn lại lại gặp khó khăn trong việc thể hiện bài hát. Đội khách mời lại tiếp tục bị dẫn trước 2 điểm.

Thử thách cuối cùng, trốn tìm: Một đội bắt 1 đội trốn, trong thời gian 10 phút, đội đi trốn vừa phải trốn vừa phải thực hiện nhiệm vụ bí mật của mình. Nhiệm vụ này sẽ được đọc nhanh một lần duy nhất cho tất cả các thành viên đội săn bắt cùng nghe, nhưng không nêu tên người thực hiện. Thực hiện 1 nhiệm vụ 1 điểm, trốn lâu hơn 2 điểm.

Với thử thách này, đội Hữu Tín vẫn không thể tạo nên cú đột phá. 9-5 là kết quả cuối cùng với phần thắng nghiêng về đội Miko và Sĩ Thanh. Như vậy, sau thời gian dài, hai cô nàng "gặp nhau là thua" đã hóa giải được "lời nguyền" với một chiến thắng đậm đà. Thêm vào đó, việc không sở hữu điệp viên nhưng vẫn liên tục dẫn trước đến cuối chương trình đã khiến cho chiến thắng này thêm ý nghĩa.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm