Phim Mẹ trùm - TFS

Chĩa mũi súng về phía Trân Trân, Trường thực sự sẽ bắn?

Bà Cẩm (Ngân Quỳnh) cùng Trung (Nguyễn Thuận), Hiếu (Hoàng Nguyên), Nghĩa (Quang Thái) đã lên một kế hoạch táo bạo nhằm giúp Trường (Trường Thịnh) trốn thoát đồng thời truy tìm Ông Trùm. Song tất cả đều thất bại.

Bà Cẩm tiết lộ toàn bộ chân tướng về công việc của Trường cho các con

Bộ phim "Mẹ trùm" (đạo diễn Hồng Phúc) do Hãng phim TFS sản xuất đang đi tới hồi kết với nhiều diễn biến kịch tính, dồn dập đến nghẹt thở. Trên đường trốn chạy, Trường vẫn phải hỗ trợ đồng bọn giao hàng cấm tại khu vực biên giới theo lệnh của Ông Trùm.

Anh đã gặp nạn và phải đối mặt với cái chết cận kề. Vì không thể liên lạc được với con, bà Cẩm như ngồi trên đống lửa. Bà quyết định nói chân tướng sự việc cho ba người con trai còn lại đồng thời thuyết phục các con cùng mình thực hiện kế hoạch cứu Trường.

Hành trình của mẹ con bà Cẩm đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Vừa may mắn thoát chết trở về, Trường đau lòng nhận được tin báo bà Cẩm bị tai nạn, chấn thương sọ não. Anh vội vã trở về bên mẹ bất chấp mệnh lệnh của Ông Trùm. Tại bệnh viện, Trường mới vỡ lẽ đây là kế hoạch của mẹ và các em.

Không thể thuyết phục Trường dừng tay, bà Cẩm đánh thuốc mê con rồi giao Nghĩa nhiệm vụ chở anh Hai qua biên giới lánh nạn. Về phần mình, bà Cẩm cùng Trung, Hiếu lần tìm manh mối Ông Trùm thông qua điện thoại của Trường. Họ hy vọng việc giao nộp Ông Trùm cho cảnh sát sẽ giúp Trường được giảm nhẹ tội.

Vì đối thủ quá mạnh lại trang bị vũ khí, bà Cẩm cùng các con nhanh chóng bị bắt

Mặc dù kế hoạch trót lọt và họ đã tìm được đến hang ổ của Ông Trùm, song thế cờ nhanh chóng bị đảo ngược bởi đối thủ quá mạnh. Trong lúc bà Cẩm, Trung, Nguyên rơi vào tay Ông Trùm thì Trường tỉnh dậy.

Anh nhanh chóng thoát quay trở về để giải cứu mẹ và các em. Ở một diễn biến khác, Trân Trân (Trung úy Vy) cũng nhận được lệnh theo dõi đối tượng thông qua định vị số điện thoại của bà Cẩm. Thoát khỏi nhiều tai mắt và nguy hiểm, nhưng cuối cùng Trân Trân vẫn lọt vào tay bọn người xấu. 

Dù ở hai bờ công lý, nhưng tình cảm giữa Trân Trân và Trường là có thật và vì vậy, người xem càng đau lòng

Trường cầu xin Ông Trùm tha cho mẹ và các em, nhưng anh không thể cứu được Trân Trân. Ngược lại, Ông Trùm đã yêu cầu Trường phải tự tay bắn Trân Trân để thể hiện lòng trung thành. Đó cũng là cái giá anh phải trả để cứu gia đình của mình.

Đối diện với Trân Trân, người con gái duy nhất từng khiến mình rung động, Trường thực sự sẽ có quyết định như thế nào? Ông Trùm rút cuộc là ai và cuộc đối đầu cuối cùng sẽ diễn ra ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong 2 tập cuối của "Mẹ trùm". Phim được phát trên vệt 19g33 thứ Hai đến thứ Năm, kênh HTV7.

Thiên Bình