Ngôi nhà chung - Mùa 14

Chị về nhà với em đi

Sau ba tập, các thành viên “Love house - Ngôi nhà trẻ” mùa 14 bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Ngay cả anh chàng hiền lành cũng đã thể hiện tình cảm một cách mạnh dạn và chủ động với Kim.

Sơ đồ tình cảm của tám thành viên dần có sự biến chuyển (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ sinh hoạt cùng nhau trong “Ngôi nhà chung”, các trò chơi hay thử thách mà chương trình đặt ra cho các thành viên cũng giúp họ hiểu thêm về nhau cũng như tạo lập mối quan hệ khắng khít hơn. 

Tiếp tục phát huy tính chủ động, Thủy Tiên vẫn luôn là người bắt đầu trong mọi câu chuyện cùng các thành viên nam. Lần này, cô và hot streamer Duy Anh đã có cuộc trò chuyện về chuyện đời và công việc hiện tại của anh chàng. Hành trình từ một cậu bé thôn quê đến hot streamer được Duy Anh kể lại mới nhiều cung bậc cảm xúc, có bùi ngùi nhớ về quá khứ khốn khó hay hạnh phúc khi nỗ lực của mình được nhìn nhận. Thành công trên mạng xã hội có thể mang đến cho Duy Anh kinh tế, tên tuổi nhưng lại không cho anh một người đồng hành. “Trên livestream thì em nói chuyện với rất nhiều người. Nhưng khi tắt livestream thì rất cô đơn” - Duy Anh trải lòng.

Duy Anh trải lòng khá nhiều về cuộc đời cũng như con đường trở thành streamer của mình và nhận được sự đồng cảm của các thành viên trong "Love House" mùa 14 (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện nỗ lực của Duy Anh được các thành viên trong “Ngôi nhà chung” ngưỡng mộ. Điều đó minh chứng rằng: Thành công không tự đến mà phải từ sự phấn đấu của bản thân. Và “mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc”. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình truyền hình thực tế “Love House - Ngôi nhà chung” tạo ra để là cầu nối tình yêu cho các bạn trẻ.

Diễn biến tình cảm của cặp đôi chú - cháu Anh Duy và Linh Sa ngày càng thú vị. Mặc dù có chút e dè từ phía Linh Sa nhưng rõ ràng họ có sự thân thiết hơn so với các thành viên khác. Cuối ngày, bốn chàng trai nhận được thử thách từ chương trình: Hôn má một bạn nữ bất ngờ và không để cho bạn ấy biết; cõng một bạn nữ đi dạo; hôn tóc một bạn nữ và kể một câu chuyện cười; nắm tay và hát tỏ tình một bạn nữ. Liệu các thành viên nam có hoàn thành thử thách không? Phản ứng của các cô gái khi nhận được những hành động lãng mạn này sẽ như thế nào?

Thanh Nhàn