Chí Thiện trong vai trò thầy giáo

Là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu thích, Chí Thiện ngày một hoàn thiện mình với các sản phẩm và dự án có đầu tư. Năm 2017 vừa qua là một năm được đánh giá thành công đối với Chí Thiện.

Chí Thiện và cậu học trò tài năng Thụy Bình (Ảnh: Internet)

Tham gia nghệ thuật vào năm 2007, với vai trò là ca sĩ thành viên của nhóm La Thăng. Đến 9/2009, Chí Thiện chính thức xuất hiện với tư cách ca sĩ solo và độc quyền của công ty Viet Talent Entertainment. 

Tuy vậy, anh chàng lại được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia phim "Giải cứu thần chết" của đạo diễn Quang Dũng. Từ đó, con đường sự nghiệp của Chí Thiện cũng thuận lợi và phát triển hơn trước. Ngoài ra, anh còn được yêu thích bởi khả năng hài hước và đặc biệt là các vai hóa trang thành nữ giới trong gameshow truyền hình "Gương mặt thân quen" 2013.

Năm 2017, anh dẫn dắt một vài bé tham gia "Gương mặt thân quen nhí" và giành được thành công ngoài mong đợi. Thụy Bình - học trò của anh đã xuất sắc vượt qua nhiều tài năng nhí khác để giành ngôi Quán quân cuộc thi "Gương mặt thân quen nhí" 2017. Để có được thành công đó, thầy và trò đã phải nỗ lực rất nhiều. Trong vai trò thầy giáo, Chí Thiện đã gặp những khó khăn gì? Động lực nào giúp anh vượt qua và cùng học trò của mình đạt thành tích đáng khâm phục? Hãy cùng theo dõi tập 54 - Vườn sao mai:

Thanh Nhàn