Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 3

Chí Thiện tranh "hotboy bán giày" với Lâm Khánh Chi

Sàn đấu ca từ tập tiếp theo sẽ chào đón cặp đôi “trai tài gái sắc” Lâm Khánh Chi và Chí Thiện, cùng hai ca khúc "Sầu thiên thu" và "Nghe nói em và anh ta".

Nếu "công chúa" Lâm Khánh Chi "hớp hồn" người nghe bằng ca khúc trữ tình "Sầu thiên thu" thì "hoàng tử" Chí Thiện chọn "chào sân" với phong cách âm nhạc trẻ trung "Nghe nói em và anh ta". Trước khi bước vào cuộc thi, Chí Thiện chia sẻ: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Lâm Khánh Chi chắc sẽ nhớ nhiều bài hát, Chí Thiện phải thật cố gắng mới có thể mang phần thắng về. 


Hai vị đội trưởng đọ dáng catwalk trên nền nhạc cải lương

Tập 3 là ngày hội ngộ của dàn soái ca "cực chuẩn", với sự tham gia của 4 chàng trai: Tô Luýt, Kang Phạm, Hữu Nhân, Jsol. Anh chàng “hotboy bán giày” Tô Luýt đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện cùng bài hát Cô đơn em nhớ ai. Hữu Nhân lãng tử lại "đốn tim" Lâm Khánh Chi và Chí Thiện bằng màn trình diễn vừa hát vừa đàn guitar "cực chất" ca khúc Một nhà của Dalab. Tâm sự tuổi 30 của Kang Phạm và Đủ xa tình sẽ cũ của Jsol cũng góp phần làm "rối loạn nhịp tim" của hai đội trưởng, hai Mc và khán giả trường quay. 

"Hotboy bán giày" Tô Luýt

Với dàn khách mời "Đẹp trai hát hay", Lâm Khánh Chi và Chí Thiện phải "cân não" để thuyết phục các người chơi về đội "Bé Chi" và "Cụ Thiện". Ai sẽ về đội ai? Đón xem cuộc tranh tài âm nhạc thú vị trên Sàn đấu ca từ, phát sóng lúc 20g25 phút thứ sáu (26/4) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm