Phản ứng bất ngờ - Tập 8

Chí Thiện tổn thương vì bị đàn em chê... già

Sam "cạn lời" khi biết Ngô Kiến Huy có sở thích… may đồ búp bê; Chí Thiện "tố" Ngô Kiến Huy cố tình "chơi khăm" mình; Oops Banana kêu la thảm thiết khi được… massage; Chí Thiện bị Fanny, Oops Banana "sỉ vả" vì "diễn dở"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Phản ứng bất ngờ" tập 8. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (29/5) trên kênh HTV7. 

Trong vòng thử thách đầu tiên "Buôn gánh bán buôn", đội Búp Măng Non (Chí Thiện, Oops Banana, Fanny) đã cùng nâng thúng ba chiếc thúng với cân nặng khác nhau, trong đó chỉ có một chiếc thúng nặng thật sự, hai chiếc thúng còn lại bình thường. Dù rất nỗ lực diễn xuất nhưng họ không qua mắt được đội đối thủ Thắng Là Được (Cris Devil Gamer, Tronie Ngô, Duy Khánh). Trong phần "bình loạn", đội Thắng Là Được đổ dồn nghi ngờ về phía Chí Thiện vì Cris quan sát thấy tay của "đàn anh" run run khi đang khiêng chiếc thúng. Nhận định của Cris "Những người già rồi khiêng đồ nặng tay thường hay run lắm" đã khiến Chí Thiện tổn thương sâu sắc. Nhờ sự tinh mắt và quyết đoán, đội Thắng Là Được đã giành được điểm khi chốt đáp án chính xác, là "người không trẻ nhất" Chí Thiện. Đến lượt đội Thắng Là Được xuất quân, họ đã đứng trong ba chiếc buồng kín, chỉ một trong số đó là có một chiếc bàn xoay. Sau khi "bị" xoay 15 vòng (xoay giả hoặc thật), ba người chơi đã bước ra thực hiện tiếp thử thách xỏ chỉ vào kim. Nếu Duy Khánh tỏ ra khá khó khăn khi xỏ chỉ vào kim sau khi rời chiếc buồng thì Tronie lại "một phát ăn ngay" khiến mọi người cực kỳ ngưỡng mộ. Lý giải cho điều này, Tronie tiết lộ do lúc nhỏ thường hay may… đồ búp bê. Nghe Tronie kể, Ngô Kiến Huy đã "tay bắt mặt mừng" cho biết mình cũng có chung sở thích. Tiết lộ của bộ đôi nam nghệ sĩ khiến Sam cạn lời. Nhờ diễn xuất đẳng cấp nên Tronie đã lừa được đối thủ, khiến Búp Măng Non mất điểm trong thử thách này. 

Kịch bản trên nhiều lần lặp lại khiến Búp Măng Non thua chung cuộc với tỉ số khá cách biệt. Không chỉ bị thua về điểm số, các thành viên của Búp Măng Non, đặc biệt là Chí Thiện đã nhiều lần bị "bắt nạt hội đồng", khi thì bị Ngô Kiến Huy chơi khăm trong thử thách AAA với chiếc hộp bẫy chuột; khi thì bị đồng đội chê "diễn dở" vì không qua mặt được "đôi mắt cú vọ" của đội đối thủ... Bên cạnh đó, các khách mời khác qua thử thách của chương trình cũng đã tạo nên những giây phút vô cùng hài hước và vui nhộn, đơn cử như trường hợp Oops Banana kêu la thảm thiết khi được… massage và sự thật là anh đang "được" massage bởi lực sĩ có "sức nặng ngàn cân" của chương trình. 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng ngày trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm