Khi chàng vào bếp - Tập 38

Chí Thiện “thua toàn tập” trước Liêu Hà Trinh vì... anh đầu bếp

Tập 38 Khi chàng vào bếp với sự thay đổi trong phần thi chính, bao gồm hai phần thi nấu ăn, đã đem đến cho khán giả những màn thi đấu gay cấn đến nghẹt thở.

Trong phần chọn đồng đội, Isan – Trâm Ngô quyết định nhận Liêu Hà Trinh với màn giới thiệu bản thân “chất như nước cất”: “Em chỉ biết ăn do người ta nấu, chứ không biết nấu ăn và có kinh nghiệm nấu các món như: lá ngót nấu canh, hột dưa dồn thịt”. Trái ngược với cô bạn MC xinh đẹp, Chí Thiện “khiêm tốn” qua câu chào: “Em hơi bị dữ đó, bình thường ở nhà mẹ em là người chỉ em nấu, bắt em nấu” và được nhận về đội của Mai Thảo – Việt Thông.

Liêu Hà Trinh có một màn giới thiệu về bản thân vô cùng vi diệu

Trong phần thử thách đầu tiên, phần thi “Gắp đậu”, để giành quyền ưu tiên thử món ăn, đội Chí Thiện đã giành ưu thế sát sao với tỉ số 26-25. Liêu Hà Trinh - Isan – Trâm Ngô ngậm ngùi chịu thua và nhìn đối thủ thưởng thức món ăn “béo béo, thơm thơm mùi nước dừa, ngon hơn hẳn so với những quán ốc ngoài đường”. Trước tình cảnh “nhịn thèm”, đội của Liêu Hà Trinh không chịu đầu hàng và ấp ủ mong muốn “rửa hận”.

Ở phần thử thách, đội Liêu Hà Trinh thua thiệt so với đội Chí Thiện

Ở phần thi nấu ăn đầu tiên, với món “Nghêu xào sốt bơ cay” vừa lạ vừa quen, nữ MC 8x đã giúp đội của mình giành được cảm tình với đầu bếp điển trai khi anh là người "hảo ngọt", đồng thời san bằng tỉ số với đội của Chí Thiện. 

Thừa thắng xông lên, món ăn “Gà lúc lắc sốt bơ cam” ở vòng thi nấu ăn thứ hai cũng không cản bước được team Liêu Hà Trinh giành chiến thắng một lần nữa. Từ phần nhận xét công tâm của trọng tài: “Trong quá trình làm, anh đánh giá cao sự gọn gàng, ngăn nắp của đội xanh”, không khó để đoán ra được anh chàng thích món ăn được làm ra từ đội Liêu Hà Trinh - Isan – Trâm Ngô hơn đội Chí Thiện - Mai Thảo - Việt Thông.

Nắm bắt được sở thích "hảo ngọt" của đầu bếp điển trai, đội Liêu Hà Trinh bứt phá giành thắng lợi ở hai vòng nấu ăn 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 38 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (31/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm