Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 3

Chí Thiện, Lâm Khánh Chi “ngang tài ngang sức” trong cuộc chiến karaoke

Tuy rụt rè trước “đàn chị trong nghề” Lâm Khánh Chi nhưng “hoàng tử” Chí Thiện cũng đã hát hết sức và chơi hết mình, mang đến cho người xem một trận đấu “không khoan nhượng” ở Sàn đấu ca từ.

Chí Thiện chọn thí sinh Jsol của đội Bé Chi để thách đấu. Thử thách đầu tiên là một ca khúc vô cùng quen thuộc - Tóc em đuôi gà của nhạc sĩ Thế Hiển. Chí Thiện nhanh chóng nhấn chuông nhưng hát sai lời bài hát, nhường 1 điểm đầu tiên của vòng 1 cho đội đối thủ. Thử thách thứ hai là ca khúc Công chúa bong bóng, Jsol giành được quyền trả lời trước và hát chính xác, nâng tỉ số lên 2-0 nghiêng về đội Bé Chi. 

Ở ca khúc “giao lưu” cuối cùng là bản hit Sau tất cả, Jsol một lần nữa nhanh tay bấm chuông và hoàn thành xuất sắc bài hát khiến đội Cụ Thiện thua một cách “tâm phục khẩu phục”.


Tuy khởi đầu gian nan nhưng đội Cụ Thiện vẫn "rinh" được giải thưởng 15 triệu đồng

Vòng hai chứng kiến màn đối đầu giữa “công chúa” Khánh Chi và Kang Phạm. Với ca khúc Thuyền hoa, Kang Phạm tự tin nhấn chuông và hoàn thành trọn vẹn câu hát, ghi về 1 điểm đầu tiên cho đội Cụ Thiện.

Sau đó, ca khúc Tình quay gótCho bạn cho tôi đã mang đến chiến thắng đầy thuyết phục cho nữ chủ đội Bé Chi. 

Đến với vòng 3, Chí Thiện lựa chọn anh chàng điển trai Hữu Nhân cùng dự thi và giành chiến thắng trước Khánh Chi - Tô Luýt sau các thử thách: Mưa phi trường, Bên em là biển rộngGiăng câu.

Đội Bé Chi cũng không kém cạnh khi sở hữu một nửa giải thưởng chung cuộc

Tiếp tục trả lời chính xác câu đố mẹo của 2 MC, Chí Thiện đã giành được quyền chọn chủ đề trước cho đội của mình ở vòng thi quyết định. Chủ đề của đội Cụ Thiện chọn được là Nhé Anh. Trong khi đó, đội Bé Chi nhận được chủ đề Ai Khổ Vì Ai. Chí Thiện đại diện cho đội Cụ Thiện dự thi, “hoàng tử lai” xuất sắc hoàn thành 3 thử thách, ghi về cho đội mình 3 điểm. 

Đến lượt thi của đội Bé Chi, đội trưởng Lâm Khánh Chi thay mặt nhóm thể hiện và cũng xuất sắc không kém khi ghi trọn vẹn 3 điểm qua 3 thử thách.  

Qua 4 vòng thi, đội Cụ Thiện của Chí Thiện – Kang Phạm – Hữu Nhân và đội Bé Chi của Lâm Khánh Chi – Tô Luýt – Jsol “ngang tài ngang sức”, đều giành được số tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Bảo Châu