Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 4

Chí Thiện "cạn lời" trước độ lầy lội không giới hạn của Will

Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ Will – 365Daband trở lại với Sàn đấu ca từ. Tuy đã bỏ lỡ phần thắng trước Chí Thiện nhưng anh chàng đã gây ấn tượng với khán giả trong hình ảnh một “đội trưởng lầy lội”.

Ở vòng thi đầu tiên, nam ca sĩ Will chọn Osad là đối thủ của mình, nhưng đội trưởng đội Bé Will Trẻ Đẹp lại “đứng hình” khi bài hát thử thách đầu tiên là một sáng tác của Tiên Cookie – Chiếc bụng đói. Không nhục chí, nam ca sĩ ngay sau đó đã thành công gỡ hòa tỉ số với ca khúc Đóa hoa hồng. Tiếp theo, Cô bé mùa đông chính là ca khúc phân định thắng thua của 2 đội trong vòng đầu tiên này, Osad đã mang phần thưởng 3 triệu đồng về cho đội Anh Thiện Xinh Trai.

Đội trưởng Will cùng hai "chiến binh" Hồng Anh và Danny Võ

Vòng thi thứ hai đánh dấu sự bản lĩnh "bại không nản" của đội trưởng Chí Thiện. “Hoàng tử” đã thách đấu với “gà chiến” của đội Will – Hanny Hồng Anh. Sau thất bại trước bài hát đầu tiên: Mặt Trời của em, Chí Thiện lại tiếp tục mất điểm khi thử thách thứ 2 mang tựa đề Ngôi nhà hạnh phúc được Hồng Anh trình bày quá hoàn hảo.

Đội trưởng Chí Thiện hào hứng "ghi điểm" cùng sự hỗ trợ của Osad và Fanny

Tuy thắng thua đã được phân định nhưng Chí Thiện vẫn không từ bỏ, Có ai thương em nhiều như anh chính là bài hát danh dự của "hoàng tử". Nam ca sĩ không khiến mọi người thất vọng khi hát trọn vẹn bài hát trữ tình này bằng chất giọng vô cùng ngọt ngào.

Vòng 3 diễn ra vừa gay cấn vừa vui nhộn với những ca khúc thiếu nhi dễ thương. Chí Thiện - Fanny thi đấu với Will - Danny để giành giải thưởng 9 triệu đồng. Thử thách đầu tiên chính là ca khúc chủ đề của bộ phim hoạt hình Doraemon, Fanny nhanh chóng ấn chuông và ghi được điểm đầu tiên. May mắn lại tiếp tục cho đội Anh Thiện Xinh Trai khi ca khúc thứ 2 – Ghen do Danny trình bày nhưng lại sai lời bài hát. Bài hát thứ 3 - Nỗi nhớ đầy vơi được Will trình bày trong cơn ho không ngừng do anh chàng… không thuộc lời. Đội của Will thất bại 3 lần, đồng nghĩa giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng này hoàn toàn thuộc về đội Chí Thiện.

Vòng cuối cùng, cả 3 thành viên mỗi đội đều ra sân “chinh chiến”. Đội Chí Thiện đã hoàn thành ca khúc thử thách Đối với anh em vẫn là cô bé. Không thua kém nam ca sĩ, Hồng Anh đại diện đội Will cũng hát đúng tất cả các đoạn được đưa ra trong bài hát Em mới là người yêu anh

Vòng thi cuối cùng nhiều cảm xúc của hai vị đội trưởng

Kết thúc 4 vòng thi tràn đầy không khí âm nhạc, đội Bé Will Trẻ Đẹp mang về giải thưởng 12 triệu đồng. Chiến thắng thuộc về đội Anh Thiện Xinh Trai với giải thưởng lên đến 18 triệu đồng.

Đón xem Sàn đấu ca từ mùa 3 – tập 5 phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (17/5)  trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm