Kỳ tài thách đấu

Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang bị “chửi như tát nước” vì ồn

Là nữ nghệ sĩ duy nhất của đội nhà, Việt Hương phải đau đầu khi vướng vào mối tình tay bốn với cả Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang. ​Đó là một trong những tình tiết thú vị của "Kỳ tài thách đấu" tập 5, phát sóng vào hôm qua (22/10).

Trong tiểu phẩm "Tình tay tư", bốn nghệ sĩ đã mang đến câu chuyện hóm hỉnh về cuộc sống trong viện dưỡng lão. Trong đó, bộ ba Chí Tài – Trường Giang – Trấn Thành mang đến liên khúc "thất tình" cho Việt Hương.

Cả ba vì si mê Việt Hương nên ngày nào cũng đàn hát dưới gốc cây trước nhà để thổ lộ tình cảm của mình. Tức nước vỡ bờ, Việt Hương liền tung cửa và đập tan màn liveshow "đâm hơi" của ba nghệ sĩ. Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang đều ngơ ngác vì bị mắng xối xả trước khi kịp hiểu ra vấn đề và không kịp mở lời giải thích.

Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ phải bắt cặp để cùng nhau vượt qua thử thách "Con đường cạm bẫy". Tại đây, người chơi phải đi từ điểm xuất phát đến đích bằng cách bước lên những chiếc hộp. Đó có thể là những chiếc hộp rỗng, người chơi phải nhớ lại bản đồ được xem trước để về đích an toàn.

Theo đó, cả Quốc Cơ – Hồng Phượng và Quốc Nghiệp – Hồng Mai đều đến đích trong thời gian khá sớm. Đến lượt thi của Trấn Thành, anh liền tự tin nhảy qua các hộp trong nền nhạc cổ điển. Đến hộp thứ ba, anh bất ngờ trượt chân và té… "chổng vó" khiến Việt Hương được một phen cười "hả hê".​

Như đã đưa tin, sân khấu "Kỳ tài thách đấu" vừa qua còn có sự góp mặt của Châu Kiều Oanh - nữ cung thủ 20 tuổi. Được biết, trong SEA Games 29 vừa qua, em đã mang về 3 huy chương cho đội tuyển Việt Nam. Tại chương trình, Kiều Oanh đã dễ dàng vượt qua thử thách được giao. Em đã bắn trúng 6 loại trái cây với kích thước khác nhau, từ dưa hấu đến… quả dâu.

Chứng kiến tài năng và bản tính thật thà của Châu Kiều Oanh, các nghệ sĩ đã quyết định dành tặng cho nữ vận động viên trẻ những phần quà ý nghĩa nhằm giúp đỡ em theo đuổi đam mê. Khán giả bỏ lỡ chương trình có thể xem lại “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 5 tại đây:

 

Thiên Bình