Kỳ tài thách đấu

Chí Tài – Trường Giang cãi nhau nảy lửa vì Nam Em

Trong tập mở đầu của “Kỳ tài thách đấu”, sự xuất hiện của hoa khôi Nam Em khiến cả sân khấu trở nên nhộn nhịp hơn. Thay vì "hành hạ" khách mời, Chí Tài – Trường Giang – Trấn Thành đã không ngại “chặt chém” nhau vì người đẹp.

Vở kịch "Gọi hồn – Âm dương cách biệt" nói về hai người chồng nhờ pháp sư hồi sinh cho 2 người vợ quá cố của mình. Nhập vai pháp sư tài ba, Trấn Thành vô tình sử dụng phép thuật chuyển đổi nhầm linh hồn của hai người vợ do Việt Hương và Nam Em đảm nhận. Sự nhầm lẫn tai hại khiến hai "ông chồng" Chí Tài và Trường Giang cãi nhau tranh giành cô "vợ" Nam Em.

Tại thử thách "Vòng xoay đoán chữ", các nghệ sĩ chia làm 3 đội để đấu với nhau. Theo đó, trong mỗi đội, thành viên bên dưới phải chạy theo bục xoay để gợi ý và thành viên đứng trên bục xoay phải nắm bắt thông tin cực nhạy bén để đưa ra được câu trả lời đúng.

Đội Chí Tài – Nam Em vô tình trở thành tâm điểm của sự chú ý khi Trấn Thành tiết lộ Chí Tài "vô tình" đem giày tặng cho Nam Em trong khi anh đã cố gắng "xin xỏ" đôi giày trong cả một thời gian dài nhưng vẫn bị từ chối.

Đến lượt chơi của đội Việt Hương – Hải Triều, từ khóa "Ăn cháo khuya" lại một lần nữa được các nghệ sĩ đem ra "công kích" Trấn Thành. Trường Giang liền gợi ý ngay quá khứ của Trấn Thành khi anh và vợ bị bắt gặp ăn cháo đêm ở quận 6. Phản bác lại Trường Giang, Trấn Thành đính chính rằng anh đi ăn hủ tiếu khuya với vợ chứ không phải cháo khuya như mọi người vẫn nói. 

Tưởng chừng các nghệ sĩ chủ nhà sẽ hợp sức "hành hạ" khách mời nhưng trái ngang thay, Trấn Thành lại tiếp tục trở thành "tâm điểm" ở thử thách "Tập làm người mẫu". Cụ thể, khi nghe anh chàng tiết lộ mình đã có kinh nghiệm chụp hình với các tư thế , Việt Hương đã giả vờ gọi điện thoại cho tình cũ Mai Hồ của Trấn Thành khiến anh chàng nói không nên lời.


Thiên Bình