Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 23

Chị "Mến ghe bẹo" xuất hiện đầy duyên dáng trong bếp

Sau serie web drama "Ghe bẹo ghẹo ai" vừa "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, "chị Mến" Võ Đăng Khoa sẽ xuất hiện và khoe độ đảm đang của mình trong gian bếp của Khi chàng vào bếp.

Cùng xuất hiện để làm "đối thủ" của "chị Mến" chính là anh chàng có khuôn mặt "nhìn thôi đã thấy mắc cười" Mạc Văn Khoa. Không biết hai "anh chị" này gặp nhau thì có "nổ trời" hay không, bởi vì hình tượng "chị Mến" của Võ Đăng Khoa nổi tiếng với màn... chửi điệu nghệ tới nỗi thiên hạ phải vật ra đỡ không nổi, còn Mạc Văn Khoa thì có kiểu nói chuyện bất chấp không cần biết nó có... hợp lý hay không.

Hai cặp đôi sẽ cùng đồng hành với hai đội trưởng "lầy lội" đó là Jayson - Thảo Ngân và Huy Hùng - Hằng Nga. Trong màn giới thiệu để chứng minh bản thân, trong khi Mạc Văn Khoa ra sức nói để thu hút các đội chọn mình, thì "chị Mến" chỉ buông một câu nhẹ nhàng và đơn giản, "nhà em là nhà hàng đó, thì mọi người nghĩ coi ngon hay không". Chỉ bấy nhiêu thôi là đã thấy một sự cà khịa không hề nhẹ của cả hai "đội trưởng" của chúng ta, ngay trong màn thử thách đầu tiên, cả hai chàng đều quyết tâm "ăn thua đủ" với nhau để tranh quyền lợi thế nếm món ăn, khiến cho không khí nóng lên ngay từ lúc ban đầu.

Món ăn gì sẽ khiến cho Hari bị mang tiếng là "ham ăn" trong tập lần này? Liệu "chị Mến" có giúp cho đội nhà giành chiến thắng trước một Mạc Văn Khoa vừa "lầy" vừa bất chấp?

Đón xem Khi chàng vào bếp tập 23, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 17/9 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)
7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 9

7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 9

Vũ Hà "không tuổi" làm cho Mạc Văn Khoa xóa "dớp" toàn thua không thành công
Cặp nhiệt độ

Cặp nhiệt độ

Trẻ bị mất ngủ