Chí Khang (Kar) của nhóm The Air công khai tìm bạn gái ở "Ẩm thực kỳ duyên"

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 16 chào đón sự xuất hiện của cô nàng Việt Kiều Emily Duyên Trần - nữ chính chuẩn "con nhà người ta" trong "truyền thuyết". Song song đó là bốn chàng trai đều thuộc hàng sáng giá sẽ tham gia chinh phục cô nàng qua các món ăn.

Nữ chính của "Ẩm thực kỳ duyên" tuần này là một cô nàng Việt Kiều tên Emily Duyên Trần. Có thể nói, Emily chính là hình mẫu "con nhà người ta" trong "truyền thuyết" khi bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, Emily còn học rất giỏi và đa tài đa nghệ. Quyết định trở về và ở lại làm việc tại Việt Nam từ năm 2017, Emily Duyên Trần hy vọng thông qua việc tham gia chương trình "Ẩm thực kỳ duyên", cô có thể có thêm bạn bè và học hỏi, giao lưu với nhiều người Việt Nam hơn.

Bốn chàng trai sẽ chinh phục Emily đều rất tài năng. Điều này sẽ gây khó khăn cho cô nàng trong việc chọn lựa người sẽ cùng đồng hành với mình trong chặng đường sắp tới đây.

Đầu tiên là Hoàng Phi Hùng, một chàng trai Sài Gòn thân thiện, vui tính. Hùng hiện đang là kỹ thuật viên bánh tại một công ty nước ngoài. Đến với chương trình nhằm tìm lại đam mê nấu ăn, anh mong muốn có thể chinh phục cô gái đặc biệt bằng sự chân thành trong từng món ăn. Đặc biệt, Phi Hùng còn có tài chơi yoyo siêu đỉnh khiến Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy mê tít.

Tiếp theo là Nguyễn Chí Khang, đến từ Đăk Lăk, mang trong mình 2 dòng máu Hoa và Việt. Là ca sĩ của một nhóm nhạc khá nổi tiếng, Chí Khang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gọi với nickname là Kar. Bên cạnh đó, với ngoại hình thu hút, anh chàng chắc chắn sẽ là một đối thủ rất nặng kí của 3 chàng trai còn lại.

Từ trái qua: Chí Khang, Liên Khải, Thanh Thiên, Phi Hùng

Một chàng trai khác có cái tên rất đặc biệt là Kông Vinh Thanh Thiên. Thanh Thiên đến từ Đồng Nai và là một diễn viên kiêm biên đạo nhảy. Anh cũng có vẻ là người rất lãng mạn khi thích nấu ăn cùng người yêu, "dù món ăn có dở nhưng hai đứa cùng ăn cùng cười sẽ hạnh phúc hơn". Liệu sự lãng mạn này có giúp Thanh Thiên chinh phục được cô nàng xinh đẹp Emily Duyên Trần?

Và cuối cùng là Tạ Liên Khải đến từ Trà Vinh, hiện đang là nhân viên marketing.  Đến với "Ẩm thực kỳ duyên", Khải bật mí bản thân không giỏi nấu ăn nhưng vì cô gái bí ẩn, anh chàng đã rèn luyện kĩ năng hàng ngày. Đặc biệt, khi biết Emily thích ăn đồ béo, Liên Khải hứa sẽ học nấu cho cô nàng.

Mời quý vị đón xem tập 16 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên", sẽ phát sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 11/1/2019 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm