Sàn đấu ca từ - Tập 4

Chị gái song sinh của Hoa khôi Nam Em xuất hiện cực quyến rũ ở "Sàn đấu ca từ" mùa 2

Trong "Sàn đấu ca từ" tuần này, Quốc Thiên và Sĩ Thanh đã có cuộc đối đầu "cân tài cân sức" và mang về số tiền thưởng là 15 triệu đồng.

Trong màn mở đầu của tập 4, Quốc Thiên khoe giọng hát truyền cảm đầy nội lực qua ca khúc Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh. Sĩ Thanh thì "hâm nóng" sân khấu với bản hit Có một người để yêu

Sau những màn khoe vũ đạo "bất chấp" hình tượng thì Quốc Thiên và Sĩ Thanh cũng "chiêu mộ" được thành viên đúng như mong muốn của cả hai. Đội Đẹp của Quốc Thiên có người mẫu - diễn viên Nam Anh và nữ ca sĩ người Hàn Han Sara. Đội Sang của Sĩ Thanh thì có Xuân Lộc (Top 4 Bước nhảy ngàn cân 2016) và Minh Moon.

Ở vòng 1, sau khi giành được quyền trả lời và cover cực hay bản hit Xin đừng lặng im của Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên đã giúp đội mình hoàn thành xuất sắc thử thách và chiến thắng giải thưởng 3 triệu.

Quốc Thiên "đốn tim" khán giả bằng hit của Soobin Hoàng Sơn 

Vòng 2 là màn đối đầu giữa Sĩ Thanh và Han Sara. Dù khiến Ngô Kiến Huy "cạn lời" khi chỉ đọc hoàn toàn lời bài Tình yêu lạ kì nhưng Sĩ Thanh vẫn vượt qua được thử thách. Vì thế đội Sang của Sĩ Thanh là chủ nhân của giải thưởng 6 triệu đồng ở vòng thi này.

Đến với vòng 3, đội Sang giành được quyền trả lời và vượt thử thách với tiếng hát của Minh Moon qua ca khúc Mình yêu từ bao giờ. Như vậy, Sĩ Thanh đã "hạ đo ván" Quốc Thiên với giải thưởng 9 triệu đồng.

Ở vòng thi cuối cùng, đội Đẹp của Quốc Thiên đã xoay ngược tình thế khi nhấn chuông trước và giành quyền lựa chọn chủ đề Làn Sóng Xanh. Thử thách được đưa ra là ca khúc Mãi mãi một tình yêu của Đan Trường. Nhận được sự tin tưởng của hai "bóng hồng" trong đội, Quốc Thiên đã xuất sắc vượt qua cả 3 thử thách. 

Qua 4 vòng thi, đội Đẹp của Quốc Thiên và Sang của Sĩ Thanh đều mang về số tiền thưởng là 15 triệu đồng.

Đón xem "Sàn đấu ca từ" tập 5, phát sóng vào lúc 19g, thứ bảy (10/3) trên HTV7.  

Hoàng Dương
Xem thêm