Chị gái Nam Em "khuấy đảo" Siêu bất ngờ

Hoa hậu Nam Em đã từng gây "bão" tại "Siêu bất ngờ" với sự sôi nổi và tươi vui. Đến với "Siêu bất ngờ" kỳ này, khán giả sẽ được gặp gỡ chị gái của Nam Em - Lệ Nam (nay lấy nghệ danh là Nam Anh) cùng phẩn thể hiện "nhắng nhít" không thua gì em gái.

Ngoài Nam Anh, bốn khách mời khác tham gia tập 18 - Siêu bất ngờ là: Hữu Long, Dương Hồng Nhung, Mai Xuân Thứ và Khắc Minh. Thử thách đầu tiên là "cô gái tạo hình mỹ thuật từ đinh" đã mang đến hoài nghi dành cho người chơi. Tài năng bí ẩn với phần thể hiện khả năng vẽ phác thảo cũng như lời trả lời chân thật đã "đánh lừa" được 3 khách mời. Hồng Nhung, Xuân Thứ và Nam Anh phải ngậm ngùi nhận một đĩa bột mì vì phán đoán sai của mình.

Khán giả và khách mời kinh ngạc trước phần biểu diễn của ​"Thần đèn"

Tài năng trong vòng 2 thật sự thử thách trí tưởng tượng của khách mời về khả năng của con người. "Dùng miệng ngậm đèn dầu đang cháy" là lời gợi ý trong vòng 2 dành cho 5 khách mời. Câu trả lời không ăn nhập của tài năng cốt yếu để "tung hỏa mù" nhưng đã không qua mắt được các khách mời tinh ý của chương trình. Hữu Long, Nam Anh và Khắc Minh là những người nhận được tiền thưởng trong vòng này.

Với lời giới thiệu "vũ công sở hữu bước nhảy poping cực chất", Hồng Nhung tuyên bố "sẽ quay lại dù cho tài năng đó là giả hay thật". Khắc Minh thì nhận ra giọng nói quen thuộc của Toàn Trung. Nam Anh vẫn với lời lý giải khó hiểu cho các quyết định đã chọn đây là tài năng thật. Và cả ba đã có sự lựa chọn chính xác. Đây là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích bộ môn nhảy múa. Anh chàng Toàn Trung đã từng tham gia cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance" 2012.

Còn hai thử thách nữa, liệu Nam Anh có tiếp tục "bất chấp" và quay lại trong cả 2 vòng tiếp theo? Ai sẽ là người về nhất trong tập 18 - Siêu bất ngờ? Xem tiếp các diễn biến hấp dẫn tại video clip bên dưới:


Thanh Nhàn