Và tôi vẫn hát - Tập 1

Chị gái Hồ Quỳnh Hương bất ngờ trở lại

"Và tôi vẫn hát" chính thức phát sóng tập đầu tiên trên kênh HTV7. Những câu chuyện mà các thí sinh mang lại đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Nguyễn Thanh Vân - Dùng âm nhạc để vượt qua khó khăn

Nguyễn Thanh Vân và mẹ

Lăn lộn mưu sinh từ năm 14 tuổi, Nguyễn Thanh Vân không có thời gian quan tâm đến gia đình. Do làm việc quá sức, đến một ngày anh bị liệt ở chân. Đó là khoảng thời gian anh nhờ đến khiêu vũ và ca hát để tìm lại chính mình. Bằng sự tự tin, sức mạnh của bản thân, anh đã có thể đi lại được. Tiếp đó, anh chọn con đường tu hành, nhưng lại bỏ giữa chừng vì muốn phụng dưỡng mẹ già. 

Nam thí sinh thể hiện vô cùng tự tin dù là tiết mục mở màn

Nguyễn Thanh Vân đã mở màn với ca khúc vô cùng sôi động "Ngẫu hứng lý ngựa ô" đậm chất rock. Qua giọng hát của Nguyễn Thanh Vân, người nghe như thấy được sự yêu đời, đầy tươi trẻ tỏa ra từ anh.

Hoàng Phương Bích Cơ - Sống hết mình vì bản thân và các con

Ba người con chính là lí do để Hoàng Phương Bích Cơ vui sống tích cực

Với cá tính năng động, Hoàng Phương Bích Cơ luôn tự tin làm tất những điều mình thích, trong đó có việc trở thành một giảng viên dạy nhảy Zumba. Điều khiến cô luôn vui vẻ và sống tích cực nằm ở ba người con đang sống bên nước ngoài, chỉ cần các con vui vẻ mạnh khỏe thì cô có thể làm tất cả mọi thứ.

Hoàng Phương Bích Cơ vô cùng quyến rũ trong giọng hát lẫn hình thể

Qua giai điệu ngọt ngào của "Hãy cứ là tình nhân", Hoàng Phương Bích Cơ đã cho thấy một khía cạnh khác của cô. Vốn dĩ là một người sôi động, cuồng nhiệt với những điệu nhảy Zumba, giờ đây cô lại có sự nhẹ nhàng và quyến rũ. Tuy nhiên, Đức Huy cho rằng Bích Cơ cần tập trung và tự tin hơn để có phần trình diễn trọn vẹn hơn nữa. Thanh Thúy lại đánh giá cao Bích Cơ về tinh thần lẫn thần thái mà cô toát lên trong suốt phần trình diễn.

Hồ Quỳnh Tâm - Hy sinh đam mê vì gia đình

Hồ Quỳnh Tâm luôn cháy trong mình ngọn lửa đam mê ca hát

Từng hoạt động nghệ thuật, nhưng vì gia đình, Hồ Quỳnh Tâm phải hy sinh niềm đam mê ca hát và trao nó lại cho người em Hồ Quỳnh Hương. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Chị Tâm có rất nhiều cơ hội để làm nghệ thuật, nhưng có lẽ chị đã hy sinh rất là nhiều... 10 - 15 năm rồi chị ấy đã không hát. Hương đam mê thế nào thì chị cũng không hề thua kém Hương". Những chia sẻ chân thật đã khiến cả trường quay vô cùng xúc động.

Được đứng hát dưới ánh đèn sân khấu chính là đam mê cả đời của Hồ Quỳnh Tâm

Bài hát "Vết mưa" đã cho thấy Hồ Quỳnh Tâm có một giọng hát vô cùng đẹp, cách nhả chữ rất rõ và khéo. Hà Phương cho biết rằng Hồ Quỳnh Tâm chính là tiêu chí của chương trình "Và tôi vẫn hát", luôn chờ đợi cơ hội để được tỏa sáng trên sân khấu.

"Và tôi muốn hát" phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương