Bố là tất cả

Chị em Minh Thảo rơi nước mắt khi xem đoạn clip bằng chứng

Sau nhiều phiên hòa giải, chị em Minh Thảo tìm gặp luật sư của ông Hiếu để xin đoạn clip bằng chứng tố cáo 3 chị em không giữ lời hứa.

Cả 3 người đều thấy khó tin và đinh ninh rằng sẽ không có bằng chứng nào có thể chống lại mình. Tuy nhiên khi đoạn clip mở lên, không ai nói với nhau lời nào, những giọt nước mắt lăn dài vì xúc động. Thời gian trôi đi đã khiến chị em Minh Thảo thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ và hành xử.

Minh Nhân - người lạnh lùng nhất trong thời gian qua cũng thấy trăn trở, dằn vặt khi xem lại đoạn clip. Hiểu được khó xử và nỗi buồn trong lòng chồng, Anh Thư đã có quyết định về điều kiện hòa giải mà ba chồng đưa ra.

Về phía Minh Thảo, cô nàng sau nhiều lần kì kèo, "bớt 1 thêm 2" với cha về số lần đi xem mắt đã quyết định thỏa thuận với cha. Con trai út vô tư vô tâm Minh Nghĩa cũng muốn hòa giải với cha dù chưa có sẵn tiền mặt trong tay. Nghĩa đưa ông Hiếu thông báo dự thi sáng tạo thực đơn mới do nhà hàng nơi anh làm việc phát động. Mặc dù ông Hiếu không chấp nhận, nhưng với sự động viên của Linh Giang và Minh Nghĩa, ông Hiếu cho Nghĩa cơ hội để cố gắng.

Những tình tiết của tập 54 mở ra diễn biến tích cực trong mối quan hệ của ông Hiếu và các con. Mời quý khán giả xem lại các diễn biến tập 54 tại đây:

Thiên An
Xem thêm