KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4

Chị em "hội tám" tề tựu tại "Kỳ tài"

Nhật Kim Anh, Lê Dương Bảo Lâm nói siêu nhiều khiến cho Titi (HKT) khép nép không kịp định hình. Mặc dù xuất hiện với vai trò khách mời nhưng bộ ba Nhật Kim Anh – Lê Dương Bảo Lâm – Titi (HKT) sẵn sàng “lấn át” đội chủ nhà với đủ “chiêu trò chặt chém”.

Mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực và… nói nhiều, ngay khi vừa bước ra, đội khách đã khiến MC và đội chủ nhà phải “choáng ngợp”. Nổi tiếng với tài livestream có thể nói liên tiếp không ngưng nghỉ, Lê Dương Bảo Lâm tự tin khẳng định mình có thể “nuốt trọn” tất cả. Để chứng minh lòng yêu nghề của mình, Dương Lâm liền thử quảng cáo một đoạn về món… mắm tôm của Mạc Văn Khoa. "Thánh livestream" đã giới thiệu như thế nào để tỏ ra mình là một "dân chuyên"?

Lê Dương Bảo Lâm và Hari Won

Về phần Nhật Kim Anh, cô khẳng định mình sẵn tính "đàn ông", sẽ chở che và bảo vệ cho Lâm Vỹ Dạ khi bắt cặp chung đội. Tuy nhiên, Trường Giang đã "bắt bài" mưu đồ của nữ ca sĩ và khiến cô chỉ biết cười cho qua. Nhưng cũng trong lần bắt cặp này, Lâm Vỹ Dạ đã "vô tình" vào thế khó, khiến cô gái không thể "tung chiêu", thậm chí còn "uất ức" đầy thất vọng qua các màn chơi, lí do là vì đâu?

Nhật Kim Anh và Lâm Vỹ Dạ

Bị Nhật Kim Anh và Lê Dương Bảo Lâm “lấn át”, Titi HKT tỏ ra khá trầm lặng vì… không thể chen vào dù chỉ một câu. Chàng ca sĩ điển trai sẽ về chung đội với Mạc Văn Khoa cùng lời dự đoán của Trường Giang: “Chơi gì cũng thua!”. Liệu hai anh chàng sẽ có chiến thuật nào để "lật ngược thế cờ" và trở thành người chiến thắng, hay đúng như lời dự đoán của Trường Giang.

Titi và Mạc Văn Khoa

"Kỳ tài thách đấu" - mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương