Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 11

Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai?

Khi Trấn Thành so sánh thí sinh số 5 giống Lan Ngọc, có thể là “gu” của Chi Dân, ngay lập tức, “người yêu tin đồn” của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” quay sang hỏi Trường Giang: “Lan Ngọc là ai vậy?”.

"Giọng ải giọng ai" tuần này đón tiếp 2 ca sĩ khách mời: Chi Dân và Bùi Lan Hương cùng 2 nhà bình luận: Phương Trinh Jolie, Trần Quốc Anh. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa đã phải “đỡ” bụng Trấn Thành vì anh vừa ăn 6 múi sầu riêng đến nỗi theo như lời nam MC ví von rằng: “Bụng Trấn Thành mỡ đã sà xuống tới gối”.

A Xìn nổi tiếng là thánh "ăn nhiều" nhất showbiz Việt

Khi Phương Trinh Jolie nhường Quốc Anh chọn đội, cô nàng không quên dùng thành ngữ để “quăng miếng”: “Dạ, người ta nói gì nè, gì mà người lớn nhường gì đó ta…”. Phương Trinh Jolie giải thích vì thẩm mỹ nhiều nên hay quên, khiến Trấn Thành cùng các khách mời cười “lên bờ xuống ruộng”.

Phương Trinh Jolie tỏ ra vô cùng đáng yêu và hài hước

Ở một diễn biến khác, Quốc Anh dù "chân ướt chân ráo" tham gia chương trình nhưng đã mang lại màu sắc vô cùng tươi mới. Khi nhận xét thí sinh làm nghề thợ mộc, mặc dù Trấn Thành đã cố giải thích đây là sự “dàn xếp” từ biên tập chương trình. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn "cãi tay đôi" với A Xìn và khẳng định anh chàng giống làm nghề thợ mộc thật, sự cứng đầu của Quốc Anh khiến Trấn Thành "bất lực".

 Trấn Thành vô cùng “mệt mỏi” trước sự “chưa trải đời” của Quốc Anh

Vừa thể hiện sự phũ phàng khi nhắc đến Lan Ngọc và phớt lờ Trấn Thành nói về gu của mình giống nữ thí sinh số 5, Chi Dân đã thả thính thí sinh số 6 khi vừa xem xong màn hóa thân làm nghề bắt ốc: “Em ước gì mình là con ốc, để cô ấy bắt em”. Tiếp lời Chi Dân, Trấn Thành nhẹ nhàng chia sẻ: “Và nó đem luộc em, nó đem em đi chấm mắm gừng”. Màn tương tác của các nghệ sĩ khiến trường quay trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Chi Dân đã không ngại “thả thính” thí sinh và tuyên bố "Lan Ngọc là ai?"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương