Giọng ải giọng ai - Tập 12

Chi Dân tái xuất, Phạm Quỳnh Anh "cảnh giác" trong ngày "chào sân"

Nam ca sĩ Chi Dân trở lại lợi hại hơn khi đã trải nghiệm những "cú lừa" ngoạn mục, trong khi đó nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu tham gia Giọng ải giọng ai với tâm thế hết sức cảnh giác.

Ở một diễn biến khác, Phạm Quỳnh Anh rất hiếm khi tham gia các gameshow truyền hình, vì vậy đến với Giọng ải giọng ai, cô khá bối rối khi thấy mọi người “chặt chém” nhau ghê quá, hi vọng mọi người có thể nâng đỡ, cứu vớt nhau. Để mời giọng ca Bụi bay vào mắt về đội, Trấn Thành đã ra sức lấy lòng nhưng lại "lỡ miệng" gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ vô cùng thất vọng. 

Đội Trấn Thành - Huỳnh Lập và Phạm Quỳnh Anh

Được MC Đại Nghĩa đỡ lời, nữ ca sĩ dù còn giận vẫn quyết định về chung đội với Trấn Thành để cho nam danh hài thêm một cơ hội. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh khẳng định vẫn ghim “thù cũ” và cô về đội Trấn Thành chỉ để làm “nội gián” chứ không hề thân thiết gì. Nhưng sau đó, Trấn Thành vẫn tiếp tục nói sai tên một bài hát hit của Phạm Quỳnh Anh khiến cô nàng giận dữ đòi bỏ về. 


 

Đội Trường Giang - Nam Thư và Chi Dân

Trở lại chương trình lần 2, Nam Thư cho biết mình rất hồi hộp vì không biết về đội của ai. Nhưng dẫu hồi hộp thì cô nàng "kiều nữ làng hài" vẫn liên tục "chặt chém" Trấn Thành không thương tiếc.

Trước tình hình lục đục nội bộ cực kỳ căng thẳng của đội Trấn Thành - Phạm Quỳnh Anh và Huỳnh Lập, đội Trường Giang - Chi Dân và Nam Thư liệu có thể tranh thủ thời cơ để đoàn kết bứt phá? 

Đón xem tập 12 Giọng ải giọng ai vào lúc 19g30 thứ 7 (20/10) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm